Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

H'Hen Niê đăng quang Miss Universe Vietnam 2017, lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu tóc ngắn đến vậy!

Team StarĐăng lúc

Chủ nhân vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" chính thức lộ diện trong sự mong chờ từ khán giả!

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. Thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm bà Xuân Trang - hiệu trưởng trường John Robert Powers, nhà thiết kế Thuận Việt, MC Phan Anh, tiến sĩ Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Cùng SAOstar cập nhật liên tục những diễn biến chính trước và trong đêm chung kết

22h28: MC công bố kết quả chung cuộc:

Á hậu 2: Mâu Thuỷ - SBD 242

Á hậu 1: Hoàng Thuỳ - SBD 404

Hoa hậu: H'Hen Niê - SBD 424

Clip: Giây phút đăng quang của tân Hoa hậu.

Phạm Hương trao vương miện cho người kế nhiệm.

Những bước đi catwalk đầu tiên của tân Hoa hậu.

22h20: MC công bố giải phụ

Người đẹp tài năng: Hoàng Hải Thu - SBD 106

Người đẹp ảnh: Nguyễn Ngọc Nữ - SBD 346

Người đẹp áo dài: Trình Thị Mỹ Duyên - SBD 414

Người đẹp biển: H'Hen Niê - SBD 424

Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh - SBD 303

Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên - SBD 332

Thí sinh được yêu thích nhất: Hoàng Thuỳ - SBD 404

22h07: MC công bố top 3: H'Hen Niê, Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ.

Clip: MC công bố top 3.

Ngay sau đó, top 3 bước vào phần thi ứng xử đặc biệt khi cùng trả lời một câu hỏi “Chia sẻ dự án cộng đồng bạn sẽ thực hiện nếu đăng quang”.

Clip: Top 3 trả lời ứng xử.

H' Hen Niê: “Trở thành HHHV Việt Nam điều đầu tiên tôi muốn làm là dự án dành cho các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Tôi đồng cảm cho các trẻ em bị bỏ rơi tại đây, nơi đầu tiên tôi đặt chân đến khi tham gia HHHV. Điều thứ hai là dành cho phụ nữ, điều thứ 3 dành cho những người bị nhiễm HIV. Tôi đồng cảm với họ. Là hoa hậu, tôi có trách nhiệm giúp đỡ họ”

Mâu Thuỷ: “Trước đây Thuỷ có tham gia dự án quần áo của bạn, tương lai của em. Đây là dự án Thuỷ lên tận miền núi phía Bắc, cảm nhận nỗi đau của bà con nơi đây. Nếu Thuỷ hôm nay dù có đăng quang hay không dự án đó chắc chắn vẫn sẽ được thực hiện”.

Hoàng Thuỳ: “Thuỳ rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Thuỳ có ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục từ bố mẹ, thầy cô và xã hội. Thuỳ mong muốn mở trường học từ rất lâu rồi. Giáo dục sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho Việt Nam cũng như thế giới. Một Hoa hậu phải mang tiếng nói, hành động để ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng”.

21h53: Tiết mục xuân của Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Phương Vy, Dương Triệu Vũ.

Clip: tết mục xuân của Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Phương Vy, Dương Triệu Vũ.

21h49: Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

Clip: Top 5 ứng xử.

Thanh Hằng nhận câu hỏi “Chia sẻ về người truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống” từ giám khảo Lê Diệp Linh. Cô trả lời: “Trong suốt hành trình đến với HHHV, nguồn cảm hứng lớn nhất là đương kim HHHV Việt Nam Phạm Hương. Không chỉ là nguồn cảm hứng, những việc chị làm đã tạo động lực cho em tham dự”.

H'Hen Niê nhận câu hỏi từ Mai Phương Thuý với nội dung: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, bạn làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?”.

Cô trả lời: “Mạng xã hội mang đến hai chiều, tích cực và tiêu cực. Ngày hôm nay em muốn nói xung quanh mọi người còn có nhiều điều tốt đẹp cần chú trọng, cuộc sống hàng ngày gặp người thân, bạn bè, mặt đối mặt thì mới giao lưu được. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để có cuộc sống tích cực hơn. H'Hen Niê muốn hạn chế mạng xã hội để có nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn”.

Hoàng Thuỳ nhận câu hỏi từ NTK Thuận Việt với nội dung: “Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, theo bạn điều gì nên là ưu tiên ở thời điểm này?”.

Cô trả lời: “Theo tôi nghĩ biến đổi khí hậu và chiến tranh đều là vấn nạn lớn. Nhưng mỗi thời điểm đều có một vấn đề cần được quan tâm. Theo tôi thay đổi khí hậu là vấn đề cần được quan tâm hiện nay, nó ảnh hưởng đến hệ sinh thái toàn thế giới. Chúng ta nên học hỏi các tổ chức trên thế giới để giải quyết vấn đề này”.

Mâu Thuỷ nhận câu hỏi tiếng Anh từ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008: “Theo suy nghĩ của bạn, người đàn ông nên hỏi hỏi gì từ phụ nữ?”. 

Cô trả lời: “Thuỷ nghĩ rằng đàn ông, phụ nữ đều có điểm mạnh riêng, ai cũng có thể tự phát huy. Điều duy nhất Thuỷ nghĩ đàn ông nên học hỏi sự tâm lý từ phụ nữ. Vì đàn ông thường quan sát trước khi hành động, còn phụ nữ lắng nghe trước khi hành động, phụ nữ bao dung, tinh tế hơn. Giữa đàn ong, phụ nữ nễu hai người hiểu nhau thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn”.

Tiêu Ngọc Linh nhận câu hỏi từ Samuel Hoàng với nội dung: “Bạo hành gia đình là vấn đề nhức nhối, là người phụ nữ Việt hiện đại, bạn kêu gọi chấm dứt điều này như thế nào?”

Câu trả lời của Tiêu Ngọc Linh: “Ngày nay bạo hành gia đình là vấn nạn khiến mọi người cảm thấy đau đớn, cha mẹ bạo hành con cái, đau đớn hơn là con cái có hành động vô đạo đức với cha mẹ. Mỗi cá nhân cần chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nếu em thực hiện một chiến dịch chấm dứt bạo hành gia đình đó sẽ là Nói lời yêu thuương, các thành viên trong gia đình hãy nói lời yêu thương nhau nhiều hơn”.

21h43: MC công bố top 5 gồm SBD 413 Bùi Thanh Hằng, SBD 424 H'Hen Niê, SBD 404 Hoàng Thuỳ, SBD 242 Mâu Thuỷ, SBD 349 Tiêu Ngọc Linh.

Clip: MC công bố top 5.

Top 5 chung cuộc.

21h34: Hồ Trung Dũng thể hiện tiết mục Lady of diamond. Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Clip: top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Ngọc Nữ loạng choạng vì váy dài.

21h23: MC công bố top 10: SBD 413 Bùi Thanh Hằng, SBD 424 H'Hen Niê, SBD 104 Hoàng Lan, SBD 335 Hoàng Như Ngọc, SBD 404 Hoàng Thuỳ, SBD 238 Lê Thu Trang, SBD 242 Mâu Thuỷ, SBD 346 Nguyễn Ngọc Nữ, SBD 303 Nguyễn Thị Ngọc Anh, SBD 349 Tiêu Ngọc Linh.

MC công bố top 10.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

21h10: Top 15 trình diễn bikini trên nền nhạc được biểu diễn bởi Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng.

Clip: Màn trình diễn của Giang Hồng Ngọc.

Clip: Màn trình diễn của Mai Tiến Dũng.

21h05: Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, chia sẻ về cảm xúc trước thời khắc chuyển giao vương miện.

Clip: Phạm Hương chia sẻ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

20h51: MC công bố top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm: SBD 413 Bùi Thanh Hằng, SBD 424 H'Hen Niê, SBD 104 Hoàng Lan, SBD 335 Hoàng Như Ngọc, SBD 404 Hoàng Thuỳ, SBD 127 Lê Thanh Tú, SBD 213 Lê Thị Minh Thiết, SBD 238 Lê Thu Trang, SBD 242 Mâu Thuỷ, SBD 236 Nguyễn Thị Anh, SBD 346 Nguyễn Thị Ngọc Nữ, SBD 303 Nguyễn Thị Ngọc Anh, SBD 349 Tiêu Ngọc Linh, SBD 234 Trần Thị Thuỳ Trang, SBD 115 Vũ Tuyết Trang

MC công bố top 15.

20h31: Top 42 trình diễn áo dài trên nền nhạc Dáng em lụa là thể hiện bởi Dương Triệu Vũ và Hello Việt Nam của Hồ Trung Dũng.

Clip: Dàn thí sinh trình diễn áo dài.

Dương Triệu Vũ.

20h15: 2 MC Đức Bảo và Ngọc Diễm xuất hiện, giới thiệu top 42, khách mời và ban giám khảo đêm chung kết

20h10: Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức sáng đèn. Phương Vy cùng top 42 khuấy động không khí đêm chung kết bằng tiết mục mở màn trên nền nhạc Diamond.

Phương Vy trong tiết mục mở màn.

Tiết mục chào sân của top 42.

19h30: Dàn sao đổ bộ thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lý Quí Khánh.

Phạm Hương đội vương miện, xuất hiện lộng lẫy như nữ thần.

Mai Phương Thuý trẻ trung, duyên dáng trong trang phục váy hoa.

Á hậu Lệ Hằng diện váy đỏ quyến rũ.

Dàn ban giám khảo chụp hình chung.

Á hậu Hoàn vũ 2015 Trà My.

Người đẹp Ngọc Diễm.

Ngọc Diễm và MC Đức Bảo.

Á hậu Nguyễn Loan lên đồ rạng rỡ.

Nam vương Nguyễn Văn Sơn.

NTK Hoàng Hải.

18h: An ninh thắt chặt trước “giờ G”. Những hình ảnh về sân khấu hoành tráng của đêm thi cũng chính thức lộ diện.

An ninh thắt chặt trước giờ G.

Sân khấu cực hoành tráng của đêm chung kết.

Khu vực của ban giám khảo.

BÀI VIẾT

Team Star

VIDEO

Hưng Trần