Giải Trí

Giải Trí

Đăng ảnh thời 'còn phèn' mặc áo 'sida' 25 ngàn, Trúc Nhân được fan tặng kèm màn 'cướp hit' trắng trợn ngay trên sân khấu

Hải Thanh
Chia sẻ

Nam ca sĩ đứng hình, mắt long lên từng cơn khi nghe khán gải cướp hit ngay trên sân khấu.

Mới đây Trúc Nhân bất ngờ đăng tải hình ảnh của 8 năm về trước, khi anh lần đầu chập chững cầm mic và bước lên sân khấu The Voice. Nhìn lại chặng đường của nam ca sĩ mới thấy quá trình trau dồi vầy gây dựng hình ảnh của nam ca sĩ đã đi qua dài như thế nào.

Trúc Nhân năm 2012

Hình ảnh Nam ca sĩ chia sẻ được chụp từ năm 2012 khi anh chàng đang trong khuôn khổ cuộc thi Giọng hát Việt. Khi đó Trúc Nhân chỉ là một cậu bé nhỏ nhắn với vẻ ngoài hiền lành, nước da đen và cặp kính thư sinh chứ chưa “trổ mã” như bây giờ. Thậm chí, nam ca sĩ không ngại khi tiết lộ chiếc áo mua hàng sida (hãng cũ - secondhand) với giá 25 ngàn đồng.

Cách ăn vận vô cùng đơn giản chỉ là chiếc sơ mi giá bình dân và chiếc túi xách nhỏ, nhưng ngoại hình Trúc Nhân bấy giờ cũng đã rất sáng vì có nét mặt tự tin và nụ cười thiện cảm rất được lòng khán giả yêu nhạc. Kết hợp với giọng hát độc đáo và tác phong trình diễn có điểm nhấn riêng, chẳng mấy chốc học trò Thu Minh đã có thể chinh phục thị trường âm nhạc và vươn đến vị trí ngôi sao hàng đầu như ngày hôm nay.

Hòa chung với tấm ảnh kỷ niệm của nam ca sĩ, fan không quên gửi kèm cho Trúc Nhân một clip anh chàng hát live ca khúc Sáng mắt chưa nhưng được khán giả “yêu thương” quá đà mà cướp mất lời bài hát. 

Khoảnh khắc bất ngờ khiến nam ca sĩ ngớ người khi đón nhận tình yêu quá đỗi nồng nhiệt từ phía người hâm mộ khiến ai nấy đều mắc cười trước gương mặt của chủ hit Bốn chữ lắm. Nhưng suy cho cùng anh cũng cô cùng may mắn khi được fan yêu thương hết mực như vậy, phải hâm mộ và dành tình cảm lắm thì người hâm mộ mới thuộc “nằm lòng” ca khúc của anh chàng.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN