Giải Trí

Trúc Nhân nghẹn ngào cảm ơn vợ chồng Trấn Thành, tiết lộ vai trò của nam MC trong MV mới nhất

Phương Vy
Chia sẻ

Trấn Thành cùng Hari Won đã đến buổi họp báo ra mắt MV mới của Trúc Nhân.

Vào chiều ngày 12/5 Trúc Nhân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Có không giữ, mất đừng tìm. Dàn sao đình đám đã tới tham gia chung vui cùng nam ca sĩ, một trong những người anh thân thiết của giọng ca Bốn chữ lắm là MC Trấn Thành và bà xã cũng góp mặt tại sự kiện quan trọng của đàn em thân thiết.

Trúc Nhân đã nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới cặp vợ chồng nam MC đình đám: "Em rất cảm ơn anh, lúc nào em cũng có cảm giác khi nào mà em cần anh chị đều ở sau lưng em hết. Nó là một trong những điều khiến em cảm thấy bản thân may mắn, khi ở trong cuộc sống này em có những người bạn luôn có mặt khi em cần và chỉ dạy lúc em còn thiếu".

Trúc Nhân nghẹn ngào cảm ơn vợ chồng Trấn Thành, tiết lộ vai trò của nam MC trong MV mới nhất Ảnh 1
Trúc Nhân là một trong những người em thân thiết của Trấn Thành

"Ngày hôm nay sự có mặt của anh chị và bạn bè ở đây vô cùng ý nghĩa đối với em. Mới đó thôi năm 2012 mà giờ đến năm 2022, em không ngờ em đã làm nghề tròn 10 năm rồi đó", anh chàng bồi hồi nhớ về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm qua. Nam ca sĩ cho biết Trấn Thành đã lồng tiếng cho đoạn hội thoại tại cuối MV: "Cảm ơn anh là người đàn ông voice-off (tạm dịch là lồng tiếng) cuối MV cho em, để hỏi em một câu: "Hồi xưa mày kể mày bỏ nó, hay nó bỏ mày ta?". 

Trúc Nhân nghẹn ngào cảm ơn vợ chồng Trấn Thành, tiết lộ vai trò của nam MC trong MV mới nhất Ảnh 2
Trúc Nhân thể hiện sự hạnh phúc, nghẹn ngào tại buổi ra mắt MV mới nhất

Trấn Thành chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo: "Hôm nay tôi đến đây rất là vui, như Nhân nói tôi xem Nhân là một đứa em thân trong nghề. Cả hai vợ chồng ngồi nhìn biểu cảm của quý vị xung quanh, chúng tôi cũng thấy được mọi người yêu thích MV vừa rồi. Một phần nào đó Trúc Nhân đã đầu MV vô cùng chi tiết, tỉ mỉ trong sản phẩm lần này và bài hát đã mang lại sự thích thú với khán giả".

Trúc Nhân nghẹn ngào cảm ơn vợ chồng Trấn Thành, tiết lộ vai trò của nam MC trong MV mới nhất Ảnh 3
Trấn Thành vui vẻ tạo dáng chụp ảnh với bà xã cùng đồng nghiệp tại buổi họp báo

Xem thêm: MC Hoàng Oanh tiết lộ không chạy xe máy đến sự kiện, chuyển sang một phương tiện phù hợp hơn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN