Bắt đầu chương trình nhẹ nhàng với màn chào hỏi bằng ca khúc Bùa Yêu, các “chiến binh” The Voice: Ngọc Ánh, Duy Anh, Avin Lu, Y Lux, Hà Đức Tâm và Hoài Sa chưa biết trước mắt họ là những thử thách… khó đỡ,  “bá đạo trên từng hạt gạo” khi buổi livestream được thực hiện ở địa điểm trong mơ: Một hồ bơi sân thương có góc nhìn toàn cảnh Sài Gòn đêm.

Khởi đầu nhẹ nhàng bằng ca hát… Khởi đầu nhẹ nhàng bằng ca hát…
… đến thử thách ngọt ngào cùng các loại cocktail. … đến thử thách ngọt ngào cùng các loại cocktail.

Với thử thách phân biệt cocktail, Duy Anh là thành viên bị phạt, khi chỉ trả lời đúng một loại nguyên liệu. Hình phạt “ngọt ngào” nhất là… uống cạn ly của mình, Duy Anh vui vẻ cùng các thí sinh còn lại bước vào thử thách tiếp theo: Hỏi nhanh đáp lẹ, là những câu hỏi hóc búa, thách thức trí nhớ của các thí sinh xoay quanh những chi tiết của các tập The Voice đã lên sóng. Lần lượt trả lời với luật chơi: Ai trả lời sai, ngay lập tức xuống nước.

 

Hà Đức Tâm… Hà Đức Tâm…
… và Y Lux là hai thành viên phải xuống nước đầu tiên, nhưng cả hai đều rất hứng thú với hình phạt “ngọt ngào” này. … và Y Lux là hai thành viên phải xuống nước đầu tiên, nhưng cả hai đều rất hứng thú với hình phạt “ngọt ngào” này.

Y Lux là “nạn nhân” đầu tiên khi đáp sai câu hỏi “HLV Noo Phước Thịnh chặn ai trong vòng Đối đầu?”, không khá khẩm hơn, ngay sau đó Hà Đức Tâm cũng bị… cho xuống nước khi không “bí” câu hỏi “HLV Tóc Tiên cứu ai trong vòng Đối đầu?”. Với áp lực thời gian khiến các “chiến binh” khó lòng nhớ kịp đáp án đúng. Và Ngọc Ánh, Hoài Sa cũng lần lượt phải tháo wireless để “gia nhập” đội thua đang… vẫy gọi dưới nước.

Duy Anh và Avin giành chiến thắng, trở thành hai người duy nhất còn được… ở trên bờ. Duy Anh và Avin giành chiến thắng, trở thành hai người duy nhất còn được… ở trên bờ.

Duy Anh và Avin Lu là hai người “sống sót” trên bờ còn lại, được nghiễm nhiên thành đội trưởng cho vòng thử thách tiếp theo, mang tên: Ai nhanh hơn thì… hát, Avin và Duy Anh sẽ oẳn tù xì để chọn đội cho mình, thành viên mỗi đội sẽ thi bơi với nhau để giành được lá thăm theo yêu cầu mang về cho đội trưởng. Trong mỗi lá thăm là tên một ca khúc, đội nào thể hiện được 5 ca khúc trước thì chiến thắng. Duy Anh với “chiến lược” thông minh khi chọn Hà Đức Tâm và Hoài Sa - hai “chiến binh” biết bơi và lăn xả về đội, nên trở thành người thắng và cũng là người duy nhất còn được… ở trên bờ. Avin là người tiếp theo phải “gia nhập hội uống nước hồ bơi”.

Chăm chú lắng nghe luật chơi… Chăm chú lắng nghe luật chơi…
… và háo hức đón thử thách “khó đỡ” của The Voice React 3. … và háo hức đón thử thách “khó đỡ” của The Voice React 3.
Các thành viên bơi bằng mọi “thủ đoạn”… Các thành viên bơi bằng mọi “thủ đoạn”…

 

… để bất chấp giật được lá thăm về cho đội. … để bất chấp giật được lá thăm về cho đội.
Cặp đôi nhan sắc Avin - Y Lux không chỉ ăn ý trên sân khấu, mà còn ở… hồ bơi như thế này! Cặp đôi nhan sắc Avin - Y Lux không chỉ ăn ý trên sân khấu, mà còn ở… hồ bơi như thế này!
Duy Anh, Avin Lu không ngừng cổ vũ đồng đội… Duy Anh, Avin Lu không ngừng cổ vũ đồng đội…
… bằng mọi cách … bằng mọi cách
… thậm chí là “giằng co” với nhau thế này để quyết giành chiến thắng. … thậm chí là “giằng co” với nhau thế này để quyết giành chiến thắng.

Thử thách cuối là màn đối đầu không cân sức giữa Duy Anh và 5 người dưới nước, khi mỗi bên sẽ có phải tìm trong hàng đống thăm 8 ký tự ghép thành chữ The Voice. Nếu trên bờ, Duy Anh toát mồ hôi vì phải tìm cho ra chữ The Voice trong hộp thăm xinh xắn, thì 5 “chiến binh” dưới nước có vẻ hăm hở và quyết liệt hơn. Không khí vui tươi phủ ngợp bởi tiếng bong bóng nổ, đội hình dưới nước quyết tâm… dìm nước cho bằng được Duy Anh - người duy nhất dám ở trên bờ lâu nhất chương trình.

Một mình Duy Anh… chấp hết Một mình Duy Anh… chấp hết

 

… 5 chiến binh “hầm hố” dưới nước … 5 chiến binh “hầm hố” dưới nước
… đang quyết tìm cho ra từ The Voice nhanh nhất … đang quyết tìm cho ra từ The Voice nhanh nhất
Duy Anh thua cuộc… Duy Anh thua cuộc…
Và cái kết đắng cho người cuối cùng… dám ở trên bờ lâu nhất khi không chỉ bị “quẳng” xuống nước mà còn bị phạt vừa bơi vừa hát.  Và cái kết đắng cho người cuối cùng… dám ở trên bờ lâu nhất khi không chỉ bị “quẳng” xuống nước mà còn bị phạt vừa bơi vừa hát. 

Một số hình ảnh đẹp khác tại buổi livestream The Voice React - tập 3 “có một không hai” tại bể bơi sân thượng:

Trọn bộ khoảnh khắc chất phát ngất của dàn nam thanh nữ tú The Voice tại Pool Party ảnh 18

Dù xuống nước… Dù xuống nước…
… hay trên bờ, các chàng trai không ngừng khoe vẻ soái ca “đốn tim” fan. … hay trên bờ, các chàng trai không ngừng khoe vẻ soái ca “đốn tim” fan.

Trọn bộ khoảnh khắc chất phát ngất của dàn nam thanh nữ tú The Voice tại Pool Party ảnh 21Trọn bộ khoảnh khắc chất phát ngất của dàn nam thanh nữ tú The Voice tại Pool Party ảnh 22Trọn bộ khoảnh khắc chất phát ngất của dàn nam thanh nữ tú The Voice tại Pool Party ảnh 23Trọn bộ khoảnh khắc chất phát ngất của dàn nam thanh nữ tú The Voice tại Pool Party ảnh 24

Với “đặc trưng” phải làm khổ khách mời, các số livestream của The Voice React đều để lại những dấu ấn độc đáo trong lòng khán giả dõi theo khi từ địa điểm đã đặc biệt: Có khi là sân trượt băng, có khi là hồ bơi sân thượng, đến nội dung thử thách “bá đạo trên từng hạt gạo” mà chương trình đưa ra.

Tất cả đều mong muốn mang đến cho người xem những trải nghiệm, cảm xúc mới lạ nhất cũng như hiểu hơn về những nét tính cách vui tươi, “lầy lội” một cách đáng yêu của các thí sinh vốn thật hoành tráng, có gì đó xa vời trên sân khấu The Voice. Mọi khoảnh cách được kéo gần lại, các khách mời lăn xả để chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ, cũng như lưu lại cho chính mình những kỷ niệm livestream “độc nhất vô nhị”.

Cùng đón xem những số The Voice React mới, ai sẽ là khách mời “bị hành” tiếp theo?