Trịnh Sảng giải thích 'Sảng ngôn Sảng ngữ', thừa nhận diễn xuất không thay đổi

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Trịnh Sảng giải thích Sảng ngôn Sảng ngữ cũng như thẳng thắn nói mình cũng là người mới.

Nhắc đến Trịnh Sảng, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những hot search, hashtag gây nhiều tranh cãi, bàn tán đến "mỏi miệng" của cô nàng. Mỗi một lời cô nói đều nhanh chóng trở thành đề tài hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mấy năm qua, Trịnh Sảng không giây phút nào rời khỏi tầm mắt của khán giả và trung tâm của nhiều đàm tiếu. Cô thường "rước họa vào thân" vì những lời nói thẳng thắn, bộc trực, nhiều người nói tính cách của cô nàng khá giống với cái tên của mình. 

Trịnh Sảng dường như là khách hàng quen thuộc của bảng xếp hạng hot search. Mấy năm gần đây, cô tham gia khá nhiều chương trình tạp kỹ và các mạng lưới livestream. 

Trịnh Sảng trong Vườn sao băng

Nếu trước kia cô có mặt trên hot search vì những tin tức tình cảm, yêu đương không màng tất cả, trong mắt chỉ có người yêu và không nghiêm túc làm việc thì giờ đây, cô góp mặt trên hot search vì những phát ngôn sốc đến không ngờ của bản thân. 

Gần đây, Trịnh Sảng xuất hiện trên sóng Đại hội talkshow do Tencent sản xuất và tiếp tục gây chú ý với loạt phát ngôn của mi2nh. Trong đoạn trailer ngắn, Trịnh Sảng nói: "Mọi người thường hay nói lời nói của tôi Sảng ngôn Sảng ngữ, điều đó có nghĩa là tôi nói sảng khoái còn mọi người nghe đều cạn lời". 

Khi được cố vấn của Đại hội talkshow hỏi: "Trịnh Sảng, em đối mặt vớ những người mới có áp lực nhiều như cậu ấy nói hay không?", cô trả lời rằng: "Em cũng là người mới mà... Vì diễn xuất của em bấy lâu nay luôn vậy". 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi