Giải Trí

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Sau màn 'làm loạn' trên Weibo của Trịnh Sảng, 'Nữ thần thanh xuân' chính thức bị phong sát.

Mới đây, Tổng Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh (Quảng Điện) vừa ra công văn thông báo không được mời Trịnh Sảng tham gia bất cứ chương trình hoạt động nghệ thuật nào. Và không được phát sóng các chương trình có sự tham gia của Trịnh Sảng. 

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát Ảnh 1
Trịnh Sảng chính thức bị phong sát.

Cụ thể, văn bản có nội dung như sau: "Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình tuyên bố xử lý nghiêm những nghệ sĩ vi phạm pháp luật, tuyên bố cương quyết ủng hộ quyết định xử phạt đối với vụ án trốn thuế của diễn viên Trịnh Sảng".

Trước khi có văn bản phong sát chính thức, Trịnh Sảng bị chồng cũ Trương Hằng cáo buộc nhận thù lao cao lên tới 24,6 triệu USD cho bộ phim Thiện nữ u hồn. 

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát Ảnh 2

"Tôi không nhận mức thù lao cao như vậy. Cơ quan chức năng xử lý vụ việc nhưng đến nay tôi vẫn chưa nhận được phản hồi nào. Tôi là nghệ sĩ, nhưng cũng là công dân, phải nhận được sự công bằng của pháp luật", Trịnh Sảng khẳng định.

Sáng 27/8, minh tinh họ Trịnh còn kịp thời đăng bài tố Tổng cục văn hóa Trung Quốc yêu cầu cô chi trả hàng chục triệu NDT để bù đắp chi phí cho việc phong sát mình. Trịnh Sảng còn cảm thấy mình chịu bất công rất lớn. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận bản thân bị vô sinh nên mới dùng đến phương pháp mang thai hộ. 

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát Ảnh 3

Tối 26/8, các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc cũng đã xóa hai tác phẩm có sự góp mặt của Trịnh Sảng là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cổ kiếm kỳ đàm.

Như vậy, sau màn "làm loạn" trên Weibo của Trịnh Sảng, "Nữ thần thanh xuân" chính thức bị phong sát.

Xem thêm: 3 nguyên nhân chính khiến 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị phong sát toàn diện, có liên quan Trương Triết Hạn

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN