Giải Trí

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi?

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Những đồn đoán về nguyên nhân ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình xôn xao.

Những ngày gần đây, truyền thông Châu Á và người hâm mộ quay cuồng trong vụ việc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn. Câu chuyện ly hôn của cặp đôi chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây truyền thông xứ Trung đồng loạt đưa tin Phùng Thiệu Phong quyết định tung một clip với nội dung ám chỉ rằng vợ cũ ngoại tình.

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 1

Cụ thể, đoạn clip được đăng tải kèm theo nội dung:"Phùng Thiệu Phong thật sự không thể chịu nổi nên đã quyết công khai clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên khóc lóc và xin tha thứ “là em đã sai”, trong khi đó, mẹ Phùng Thiệu Phong không giấu nổi cơn giận dữ: “ Ngay từ đầu tôi đã không thể nào ưa nổi con người như vậy”.

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 2

Tóm tắt lại sự việc, theo thông tin chia sẻ thì trong giai đoạn chung sống cùng với Phùng Thiệu Phong, ngôi sao Sam sam đến rồi đã âm thầm lắng lút vụng trộm với một đạo diễn nổi tiếng khoảng gần 70 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin còn tiết lộ cô còn mờ ám xuất hiện tại khách sạn cùng đạo điễn này và một số người khác.

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 3

Thêm một tình tiết cũng rất quan trọng khác, việc nữ diễn viên đã ở lại khách sạn cả đêm làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên họ Triệu đã nhúng tay vào những việc trái với đạo lý, hóa ra ngôi sao “ Hoa Thiên Cốt” phất lên như diều gặp gió một phần cũng nhờ vào “ quy tắc ngầm” để duy trì địa vị trong giới giải trí?

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 4

Sau khi những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ và một số bllogger đã vào cuộc điều ra làm rõ chân tướng sự thật. Những khoảnh khắc được nhận định trước đó rằng Triệu lệ Dĩnh mờ ám đi gặp riêng đạo diễn lớn tuổi thực chất là buổi gặp gỡ đạo diễn của bộ phim mà nữ diễn viên sắp đảm nhận vai chính mới trong thời gian tới, đạo diễn Trịnh Hiểu Long của bộ phim Hạnh Phúc Tới Vạn Gia. Còn về những bức ảnh chụp được khi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại khách sạn thực chất là ảnh từ buổi tụ tập, gặp gỡ những người bạn thân thiết, trong nhóm người đó còn có cả Trần Học Đông. Qua tất cả những chi tiết trên, không thể khẳng định rằng nàng Hoa Thiên Cốt đã ngoại tình, chỉ có thể là hiểu lầm không đáng có đã xảy ra.

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 5

Những lập luận trên đã khiến người hâm mộ vốn đang hoang mang vì scandal lớn của thần tượng. Mặc dù điều này khiến cho các đối tượng chính phải chịu ảnh hưởng. Nhưng những người ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ, mặc dù đã ly hôn nhưng fan hâm mộ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ thần tượng như thuở ban đầu.

Câu chuyện về vụ việc ly hôn của Triệu Lệ Dinh - Phùng Thiệu Phong diễn ra quá bất ngờ, ngay cả giới truyền thông xứ Trung cũng trở tay không kịp. Thậm chí, sau khi cặp đôi vừa công bố ly hôn, rất nhiều tin đồn bịa đặt trong giới được lan truyền ngang dọc khắp các mặt báo. Điển hình là một số ngôi sao đã phải bị liên lụy trong câu chuyện của vợ chồng nhà Dĩnh - Phong... Và Hàn Diệp, Trần Hiểu là những cái tên đầu tiên bị réo nhiều nhất, thậm chí ngay sau đó họ còn phải nhờ vào pháp luật can thiệp để ngăn chặn những tin đồn không đúng sự thật vì hình ảnh, sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi những tin đồn vô căn cứ.

Rộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong là người tung clip ngoại tình của Triệu Lễ Dĩnh và đạo diễn lớn tuổi? Ảnh 6

Cụ thể, vào ngày 23/04 (ngày hai nam nữ chính của Minh Lan truyện thông báo ly hôn), fan cuồng của Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu đã kéo vào trang cá nhân của nam diễn viên và khuyên anh tái hợp với bạn gái cũ: "Nhanh lên anh ơi, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn rồi đó", "Hai người vẫn còn xứng đôi lắm, đến bên nhau đi"...

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương