Giải Trí

Treasure chia sẻ về màn comeback 'MMM' đạt nhiều thành tích

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Trở lại lần thứ hai trong năm, Treasure đã mang về nhiều thành tích và cũng có chia sẻ về màn comeback này.

Ngày 6 tháng 11 vừa qua, Treasure đã có màn comeback thứ hai với MMM - chỉ ba tháng sau khi màn debut vào tháng 8 vừa qua. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong đĩa đơn thứ ba của nhóm mang tên The First Step: Chapter Three. Ngay sau khi phát hành, ca khúc chủ đề mới của nhóm nhạc nam này đã vươn lên dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng iTunes ở một số quốc gia, trong đó có Thái Lan, Indonesia, Paraguay, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Treasure mang về nhiều thành tích cùng MMM.

Bên cạnh những thành tích lớn trên, Treasure cũng đã ngồi xuống để trò chuyện về ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm. Đề cập đến việc comeback chỉ một tháng rưỡi sau ca khúc I Love You, Park Jeong Woo nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể trở lại nhanh như vậy, vì đơn giản là chúng tôi có thể cho các bạn thấy nhiều khía cạnh khác nhau của Treasure. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cho các bạn thấy nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong tương lai!”.

Trưởng nhóm Jihoon cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã phát hành ba đĩa đơn trong vòng chưa đầy 100 ngày và cả nhóm đã làm việc đặc biệt rất chăm chỉ để có thể cho các bạn thấy niềm đam mê âm nhạc của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã cố hết sức mìnhđể cho các bạn thấy một màn trình diễn vũ đạo chất lượng cao.” Với việc năm 2020 đã gần kết thúc và mùa giải thưởng sắp đến gần, Treasure tất nhiên trở thành ứng cử viên nặng ký cho giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm nay.

Khi được hỏi liệu có mong chờ khả năng giành được giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất hay không, Jihoon trả lời: “Chúng tôi thực sự vui và tự hào khi được đề cử giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Tôi nghĩ nó sẽ còn ý nghĩa hơn vì đó là đề cử mà bạn nhận được ngay khi ra mắt và là đề cử chỉ nhận được một lần trong suốt quá trình hoạt động của nhóm. Nếu sau cùng, chúng tôi nhận được giải thưởng nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn hạnh phúc hơn vì đó sẽ là giải thưởng mà người hâm mộ của chúng tôi đã cố gắng mang lại."

Được biết sau đĩa đơn thứ ba vừa phát hành, Treasure sẽ tập trung vào các sân khấu trên các lễ trao giải cuối năm. Vào đầu năm 2021, nhóm sẽ tung ra full album đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN