Giải Trí

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu

Thanh Hà
Chia sẻ

Cựu người mẫu Trang Trần cảm thấy vui khi cuối cùng "đàn chị" Xuân Lan cũng đã hiểu được phát ngôn của mình.

Cách đây 10 năm, cựu người mẫu Trang Trần từng thẳng thắn đề cập đến chuyện nhiều người mẫu Việt bán dâm. Theo đó, trong 1 bài phỏng vấn với báo chí, cô khiến dư luận chấn động khi cho biết có nhiều người mẫu Việt sống dựa vào nghề bán dâm. 

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu Ảnh 1

Thời điểm đó, phát ngôn của cựu người mẫu họ Trần nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Bên cạnh những người ủng hộ khi sự thật được phơi bày thì Trang Trần cũng vấp phải không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều đồng nghiệp của cô, trong đó siêu mẫu Xuân Lan đã gay gắt đáp trả và cho rằng cô không công nhận Trang Trần là người mẫu, không có tư cách làm nghề vì tố đồng nghiệp để lôi kéo sự chú ý cho bản thân.

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu Ảnh 2

Thế nhưng, mới đây, trong 1 chương trình do Xuân Lan làm host, cô bất ngờ đề cập đến chuyện người mẫu đi bán dâm, cặp đại gia. Nữ siêu mẫu bày tỏ một người mẫu mới vào nghề không nghèo nhưng không thể đủ tiền để mua siêu xe, túi hiệu tiền trăm tiền tỷ. 

Xuân Lan cho rằng, nhiều người nói người mẫu hay cặp đại gia nhưng theo Xuân Lan, Hoa hậu mới là đối tượng được nhiều đại gia chú ý hơn. Nếu người mẫu mà đi bán dâm thì là gái bán dâm chứ không còn là người mẫu nữa.

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu Ảnh 3

Trước những chia sẻ thẳng thắn của "đàn chị", mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần đã có những giãi bày tâm sự về câu chuyện trên liên quan đến Xuân Lan. Cụ thể, người mẫu 8X viết: "Mười năm trước, chị Xuân Lan và một số chị khác trong nghề mẫu mắng tôi khá nặng, nói tôi không tôn trọng nghề người mẫu. 

Lý do đơn giản là tôi nói thẳng trong bài phỏng vấn rằng có nhiều người mẫu bán dâm. Rất nhiều người hùa theo ý kiến chị Xuân Lan, nói rằng tôi nói những điều đó mục đích là ham nổi tiếng, câu view rẻ tiền, đánh bóng tên tuổi. 

Tôi đã im lặng làm việc của mình. Nhưng không bao giờ ân hận và không bao giờ rút lại lời mình nói. Tôi chỉ buồn là những cây đa cây đề trong làng mẫu, đã biết rõ mọi điều, đã biết rõ tôi có cần danh vọng của nghề người mẫu nữa hay không, mà vẫn nặng lời với tôi quá thể". 

Theo Trang Trần, sau 10 năm trôi qua, cô xem đàn chị Xuân Lan đã thừa nhận mình, rằng lời cô nói 10 năm trước không sai. Trang Trần dành lời cảm ơn đến siêu mẫu Xuân Lan vì đã hiểu cho mình.

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu Ảnh 4

"Mười năm qua, tôi vẫn dành cho Xuân Lan sự tôn trọng cao cả, vì chị có vị trí, kỹ năng và khả năng xử lý trên sàn catwalk bất khả chiến bại. Chị chỉ đạo catwalk cũng rất thành công. Mười năm qua, gặp chị Xuân Lan và các đàn chị ở bất cứ đâu, tôi vẫn cúi đầu chào chị như chào một tiền bối trong nghề", Trang Trần chia sẻ. 

Đồng thời, cựu người mẫu Trang Trần còn khẳng định: "Thực ra 10 năm qua, tôi muốn làm như thế, để nhận được cảm giác của ngày hôm nay: Tôi đã đúng và tôi sống đúng với những gì mình có, không bao giờ hổ thẹn và cắn rứt lương tâm với nghề người mẫu". 

Trang Trần được Xuân Lan 'giải oan' sau 10 năm kể từ khi phát ngôn về nghề mẫu Ảnh 5

Ngoài ra, Trang Trần còn bày tỏ bản thân luôn làm nghề bằng sự nỗ lực, thái độ chuyên cần và rộng lượng, không sân si và cố gắng gấp nhiều lần người khác. Hơn 10 năm qua, lúc nhìn lại Trang Trần thầm cảm ơn những đồng nghiệp đã đứng về phía mình. 

Bài đăng của Trang Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. "Vàng thật không sợ thử lửa, cái gì đúng thì nó mãi sáng và dù có mờ đi bởi những thứ xuề xoà nó rồi vẫn sẽ lại sáng", "Chính vì câu nói thẳng thắn này mà mình theo dõi e ấy từ ngày đó đến giờ!", "Status quá hay và tình cảm!",... là những bình luận của khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN