Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mọi người dân trên thế giới và Việt Nam đều tìm cách để bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm. Giới nghệ sĩ Việt cũng vậy! Bởi nghệ sĩ dù dịch bệnh nhưng lịch trình làm việc ở khắp ở mọi miền và thường xuyên tiếp xúc với đám đông, càng cần nâng cao ý thức phòng bệnh hơn bao giờ hết.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 0

Bà mẹ bỉm sữa Nhã Phương cũng tích cực trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Ngay khi có việc phải ra ngoài, cô đã tự lái xe, che chắn bản thân từ đầu bằng áo mưa, đeo kính bảo hộ, khẩu trang và găng tay.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 1

Bà xã Trường Giang sử dụng bộ đồ y tế bằng vải không dệt màu xanh trendy, khẩu trang 3D ôm vừa sát mặt và găng tay y tế. Cùng với Nhã Phương, người bạn thân thiết Thúy Ngân cũng tậu cho mình một bộ giống hệt để bảo vệ bản thân giữa thời điểm dịch bệnh có diễn biến phức tạp.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 2

Nhìn qua bức ảnh của cặp bạn thân này, nhiều người phải thốt lên rằng dù diện trang phục bảo hộ nhưng Nhã Phương - Thuý Ngân vô cùng thời thương khi kết hợp túi đeo hông, boots cao cổ, phối với áo cổ lọ.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 3

Với phương châm an toàn là trên hết, Hari Won cũng bất chấp thời trang lẫn thời tiết để trưng diện những bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân. Bà xã Trấn Thành cũng vô cùng thời trang khi đội mũ trắng tone sur tone với mũ trùm đầu, áo mưa, găng tay nấu ăn và kính mát. Đi kèm trang phục y tế với túi xách Chanel và dép nhựa Gucci. Dù trùm kín mít nhưng xách thêm túi hàng hiệu thì trông giọng ca Hương đêm bay xa trông “cũng rất gì và này nọ”.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 4

Ngoài ra, Quế Vân, vợ cũ của diễn viên Việt Anh,… dù ngồi khoang thương gia trên máy bay vẫn sử dụng áo mưa để che chắn nhằm đảm bảo an toàn giữa dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, Quế Vân, vợ cũ của diễn viên Việt Anh,… dù ngồi khoang thương gia trên máy bay vẫn sử dụng áo mưa để che chắn nhằm đảm bảo an toàn giữa dịch bệnh Covid-19.

Không kĩ tính che chắn từ đầu đến chân như Nhã Phương, Hari Won, Thuý Ngân… nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong showbiz Việt đã kết thân với kính và mũ bảo hộ để bảo vệ hệ hô hấp. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân sử dụng chiếc mũ bảo hộ mới mua. Bởi ở thời điểm hiện tại, món đồ này đang được ưa chuộng do có tính thẩm mỹ, chống nắng, góp phần ngăn chặn bụi, vi khuẩn, virus…

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 6

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 7

Phạm Quỳnh Anh, Diệp Lâm Anh, Trà Ngọc Hằng, Diệp Bảo Ngọc… cũng bắt trend nhanh chóng với mũ bảo hộ và khẩu trang như 1 item thời trang xịn sò và phối nhẹ nhàng với set đồ trắng năng động.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 8

Không quá cầu kỳ, Hà Lade, Hiền Hồ,… sử dụng những chiếc kính bảo hộ, ôm sát nửa khuôn mặt nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus cho kết mạc. Ngoài đeo kính, các nghệ sĩ còn sử dụng thêm khẩu trang để bảo vệ mũi - miệng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Trang phục sao Việt giữa dịch Covid-19: Thuý Ngân diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, Khánh Ngân khoe mũ bảo hộ ảnh 9