Đón không khí Noel cùng hội 'cạ cứng' Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo - Soho

Bảo BảoĐăng lúc

Không chỉ cùng nhau thực hiện bộ ảnh "xịn sò" mà dàn nghệ sĩ còn gửi đến thông điệp ý nghĩa nhân mùa lễ hội đang gần kề.

Nhân dịp lễ Giáng Sinh đang cận kề, giống như bao bạn trẻ khác, hội “cạ cứng” Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho đã quây quần với nhau để ăn mừng, đồng thời ôn lại bao kỉ niệm buồn vui xuyên suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, họ còn thực hiện bộ ảnh Noel cực kì vui nhộn, kèm theo lời chúc chân thành nhất gửi đến các fan lẫn những người vẫn luôn yêu thương, hết lòng ủng hộ mình.

Mang màu sắc ấm áp mà trẻ trung, thông qua bộ ảnh này,  các nghệ sĩ trẻ mong muốn gửi tới mọi người thông điệp ý nghĩa: năm cũ sắp qua rồi, dù có bận rộn công việc thế nào, nhưng bạn cũng đừng quên dành thời gian bên gia đình và những người thương yêu. Đồng thời, hãy nhớ chuẩn bị cho họ thật nhiều món quà dễ thương.

Mình xin cám ơn tất cả các bạn khán giả đã luôn nhiệt tình đón nhận và ủng hộ tác phẩm Hồn Papa da con gái, dự án đánh dấu sự trở lại của mình vào cuối năm 2018, đầu 2019; cũng như sản phẩm ca nhạc đầu tay”, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Trong khoảng thời gian qua, cô nàng từng khiến mọi người ngạc nhiên khi lấn sang âm nhạc trong vai trò sản xuất và thể hiện ca khúc ngọt ngào Nếu anh không phiền.

Tiếp lời cô bạn thân, Trang Hý và Trịnh Thảo liền gửi tới người xem vài lời nhắn nhủ ý nghĩa: “Bà con cô bác nhớ dưỡng an long thể, đừng có làm việc quá sức để còn thảnh thơi “xơi” 3 cái lễ liên tiếp là Noel, Tết Dương với Tết Âm nha”.

Sau cùng, Soho - thành viên nam tính nhất team dành lời cám ơn quí vị khán giả đã luôn đón nhận, cổ vũ anh chàng trên chuyến hành trình tìm kiếm, khẳng định cá tính âm nhạc.

Sắp tới đây ngoài việc tham gia dự án phim mới sắp được công bố, Kaity Nguyễn còn lên kế hoạch sản xuất MV mới, tiếp tục thêm một bước thử sức ở lĩnh vực ca hát. Riêng bộ ba Soho, Trang Hý và Trịnh Thảo cũng đang tất bật chuẩn bị cho những sản phẩm riêng.

BÀI VIẾT

Bảo Bảo

TIN TÀI TRỢ