Giải Trí

Trấn Thành livestream khoe ăn sáng healthy như 'khỉ trong rừng' vào lúc 12 giờ trưa

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Bữa ăn "đặc biệt" còn được Trấn Thành đặt cho cái tên nghe có vẻ rất Anh Ngữ nhưng lại rất Tiếng Việt

Giữa lúc cộng đồng mạng đang nghỉ trưa thì Trấn Thành đã có màn "đánh úp" facebook vào 12 giờ. Tuy nhiên với độ hot và phủ sóng cộng đồng những ngày qua thì Trấn Thành đã khẳng định vị thế của cái tên hot hàng đầu showbiz khi livestream nhẹ nhàng ẵm 70k tương tác cảm xúc và sương sương 20k cmt. 

Mục đích của livestream là Trấn Thành mong muốn kéo khán giả ra rạp ủng hộ phim của mình nhưng thứ cộng đồng mạng chú ý là nam diễn viên khoe ăn sáng healthy vào lúc 12h trưa.

Nhận thấy sức khoẻ cần được chăm sóc kỹ lưỡng nên gần đây Trấn Thành chủ yếu ăn rất lành mạnh, đa phần là trái cây và đồ không đường, anh còn tếu táo tự nhận mình ăn sáng như khỉ trong rừng với bữa sáng toàn trái cây như vậy. Nhưng thay vì nhận được lời động viên và tán thưởng, khán giả dành tặng "bố già" hằng loạt comment mang tính chất "giày vò" như: Để em gửi mấy món có đường qua cho anh, rồi gửi bánh chưng...

Trấn Thành ăn bữa "br...unch"

Nguyên do khiến Trấn Thành ăn bữa sáng trễ như vậy là do đêm qua anh đã đi quay cả ngày, chắc vì vậy mà tự cho phép bản thân off một bữa ngủ nghỉ xả láng cả buổi sáng. Kết quả là "bố già" gộp luôn "breakfast" (bữa sáng) và "lunch" (bữa trưa) thành bữa "brunch..." ăn một cữ tới chiều tối mới ăn tiếp.

Anh cũng chia sẻ gần đây sức khoẻ ngoài 30 bắt đầu cần bồi bổ thêm để đảm bảo cho bản thân. Nguyên do là gần đây thấy có những người trẻ không chú trọng nhiều đến sức khoẻ, thậm chí có cả người em photo đã mất cách đây không lâu. 

Qua livestream anh cũng nhắn nhủ thế hệ U30 đừng cậy mình trẻ chung mà bào sức quá, phải biết chăm sóc bản thân chứ đừng để đổ bệnh mới tính.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN