KING OF RAP 2020

King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng

Nhựt Nam Đăng lúc

Sóc Nâu - Pháo - Droppy là ai mà có thể hội ngộ tại danh sách Top thí sinh nổi bật King Of Rap 2020 để tranh ngôi bá vương cùng nhau.

Xuất hiện trong King Of Rap 2020, Sóc Nâu - Pháo - Droppy được đánh giá là những đối thủ xứng tầm và đáng gờm khi sở hữu loạt thành tích ấn tượng tại các giải đấu lớn trong nước trước đó. Được xếp vào nhóm thí sinh nổi bật nhờ sở hữu kinh nghiệm "chinh chiến" dày dặn, đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho bộ 3 tài năng trẻ. 

King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 1
Sóc Nâu - Pháo - Droppy hội ngộ tại danh sách Top thí sinh nổi bật King Of Rap 2020.

Bên cạnh nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ fan underground, họ cũng sẽ được các huấn luyện viên yêu cầu khắt khe hơn. Vậy, Sóc Nâu - Pháo - Droppy là ai mà xuất sắc có mặt trong danh sách Top thí sinh nổi bật King Of Rap?

Pháo là một cô gái "không phải dạng vừa đâu". Tuy ngoại hình dễ thương nhưng không hề "ngon ăn" đối với các thí sinh ở King Of Rap. Còn khá trẻ tuổi, chỉ mới học lớp 11, nhưng cô gái sinh năm 2003 đang là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao với các sản phẩm hot như Ganh, Vietnamese Girls và đặc biệt là bản hit 2 phút hơn kết hợp cùng chú bảo vệ âm nhạc - Music producer Masew. 

Chia sẻ về con đường phát triển âm nhạc trong tương lai, Pháo cho biết: Tôi muốn trở thành nữ Rapper vừa có thể hát và vừa có thể rap giống như chị Kimmese”.

King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 2
King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 3

Sóc Nâu chính là "Rapper sát thủ có gương mặt trẻ thơ". Không có vẻ bề ngoài hầm hố, gai góc và "gangster" của một Rapper như nhiều người thường nghĩ, cậu bạn ăn mặc đơn giản, nụ cười hiền lành đáng yêu nhưng ngược lại với vẻ ngoài đó là phần lyrics đầy sức "sát thương" dành cho mọi đối thủ cản đường. 

Từng được hỏi "Rap dizz vậy có sợ bị đánh không", Sóc Nâu trả lời rằng: "Có chứ. Lần đầu lên sàn nhìn thấy các bạn ai cũng máu chiến cả nên sợ lắm, mà giờ đỡ rồi". Với thành tích từng là quán quân của 1 giải đấu battle, Sóc Nâu đích thị là một đối thủ lớn mà các thí sinh ở King Of Rap phải dè chừng.

King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 4
King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 5

Droppy - một "Gangster trong thế giới Rapper". Mang trong mình bảng thành tích đáng nể tại rất nhiều cuộc thi Freestyle lớn nhỏ trong cộng đồng Underground. Đặc biệt, tính đến nay, chàng trai này mới chỉ bắt đầu chơi Rap được năm thứ 3. Chính điều này càng khiến cho Droppy trở thành một nhân tố đáng chú ý, mang lại cảm giác như một đoạn drop của bản nhạc, luôn nổi bật, cuốn hút theo một cách riêng biệt hoàn toàn. Với vẻ ngoài khá "hầm hố" khiến đối phương khi battle phải nể sợ, ngôn từ trong Rap của Droppy cũng tương đồng với vẻ ngoài đầy cơ bắp và mạnh mẽ.

King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 6
King Of Rap 2020: Sóc Nâu - Pháo - Droppy dốc hết sức thi đấu tranh 1 tỷ đồng, chưa gì đã thấy drama cực căng Ảnh 7

Đừng quên đón xem tập đầu tiên của King Of Rap 2020 lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 1/8/2020 trên VTV3 để coi Sóc Nâu - Pháo - Droppy mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả nhé.

BÀI VIẾT

Nhựt Nam

PHOTO

Gia Giang

TIN TÀI TRỢ