Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 đã bước vào vòng bán kết, chung kết với những hoạt động diễn ra tại Bảo Lộc và Đà Lạt. Qua đó, các thí sinh ngày càng tiến gần hơn đến vương miện cao quý.  Vòng bán kết, chung kết bắt đầu từ ngày 8/11 với nhiều hoạt động tại Bảo Lộc và Đà Lạt, trước khi di chuyển về Nha Trang ngày 23/11. Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Các hoa hậu - á hậu Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Lệ Hằng - H'Hen Niê… Các hoa hậu - á hậu Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Lệ Hằng - H'Hen Niê…
… cùng Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 tham gia hành trình chạy bộ thiện nguyện. … cùng Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 tham gia hành trình chạy bộ thiện nguyện.

Cùng với các hoạt động huấn luyện đào tạo, ghi hình THTT và công tác chuẩn bị cho vòng bán chung kết, BTC HHHVVN còn tập trung nhiều vào các hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng thông qua các chương trình thăm hỏi, trao quà tặng, hướng đến đối tượng là người dân nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tập trung đến trẻ em phụ nữ và người già neo đơn. Các hoạt động diễn ra trải dài trên nhiều tỉnh thành đất nước, như Bảo Lộc, Lâm Đồng, Long An, Nha Trang…

Đây là hoạt động đồng hành quen thuộc diễn ra vào hàng năm của tổ chức HHHV nói chung và cuộc thi nói riêng. Trước đó, tại chương trình “Miss Universe Star Night”, các thí sinh HHHVVN đã quyên góp được số tiền hơn 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 2Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 3

Ngày 10/11, hưởng ứng chương trình “Hành trình không thể thiếu nhau”, Top 45 có buổi đi bộ nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Tham gia chương trình còn có hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Hoàng Thùy, á hậu Mâu Thủy và á hậu Lệ Hằng. Sự xuất hiện của các người đẹp Hoàn vũ không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh mà còn góp phần lan tỏa lòng nhân ái hướng đến cộng đồng. Cũng tại chương trình, nhiều phần quà có giá trị đã được đại diện BTC trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 4Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 5Tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng tại Bảo Lộc, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đến thăm mái ấm Tín Thác ở xã Lộc Thạnh, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và ủy ban nhân dân xã Lộc Nga. Tại mái ấm Tín Thác, đoàn có những kỷ niệm ý nghĩa khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em nhỏ ở đây. Sự hồn nhiên, tinh nghịch của các em khiến các thí sinh vô cùng xúc động.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 6Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 7Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 8Còn tại Ủy ban nhân dân xã Lộc Nga, những phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao cho bà con dân tộc thiểu số. Dù trời mưa nhưng ngay từ sớm, rất đông người dân đã có mặt để nhận quà và cảm ơn tình cảm, tấm lòng của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cũng như các đơn vị tài trợ đồng hành.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 9Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 10Rời Bảo Lộc, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục hành trình thiện nguyện và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng tại Đà Lạt. Cụ thể, ngày 15/11, đoàn đã ghé thăm trường Khiếm thính Lâm Đồng và trung tâm bảo trợ tỉnh Lâm Đồng. Không đơn thuần là mang đến những phần quà hỗ trợ, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn là người kết nối, giao lưu cùng các em khiếm thính, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 11Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 12Mỗi một câu chuyện được chia sẻ đã gắn kết trái tim của mọi người đến gần nhau hơn, không còn khoảng cách, chỉ còn tình thương yêu và sự sẻ chia giữa con người với con người. Nhiều thí sinh không kìm được cảm xúc khi lắng nghe các em kể về câu chuyện cuộc đời.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 13Bên cạnh các hoạt động cộng đồng ý nghĩa và giàu giá trị nhân văn, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn được tham quan, khám phá vẻ đẹp Đà Lạt. Chuyến đi là cơ hội để các thí sinh tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, con người vùng đất Đà Lạt, đồng thời là kỷ niệm để thắt chặt tình bạn bè giữa các thí sinh trước khi bước vào những phần thi cam go sắp tới. Song hành cùng các hoạt động, các thí sinh còn được tham gia vào công tác tập luyện catwalk, giải phóng hình thể, tư vấn tâm lý và chạy bộ buổi sáng để nâng cao sức khỏe.

Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 14Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 15Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 năng nổ hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết ảnh 16

Teaser giới thiệu tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục các hoạt động tại Đà Lạt, sau đó di chuyển đi Nha Trang ngày 23/11 để tham gia các phần thi thuộc khuôn khổ vòng bán kết, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đêm bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, từ sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang. Tập 8 “Tôi quyến rũ khỏe đẹp” sẽ  lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019 trên kênh VTV9