Trải qua hơn một nửa chặng đường The Voice Kids 2019, Top 13 tài năng nhí bước vào vòng Mini Liveshow chính thức được lộ diện. Trong đó, Ngọc Nhi - Khánh An - Quỳnh Anh - Minh Hằng là một trong những giọng ca nữ đầy tiềm năng tại chương trình năm nay. Tuy nhiên, các bé lại có màu sắc và cá tính âm nhạc âm nhạc khác nhau, cho nên sẽ đòi hỏi mỗi thí sinh phải thể hiện thật xuất sắc để có cơ hội bước tiếp vào đêm thi kế tiếp.

Khánh An và Quỳnh Anh là hai thí sinh mang màu sắc dân ra đặc trưng nhất của chương trình. Ngay từ vòng Giấu mặt, cả hai cô bé đều chinh phục được sự yêu mến của khán giả bằng chất giọng ngọt ngào và đầy tình cảm. Theo đuổi thể loại âm nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, Khánh An và Quỳnh Anh không cần phô diễn quá nhiều về nội lực mà phải tập trung đi vào chiều sâu của cảm xúc để truyền tải đến khán giả.

Khánh An - Thần đầu Bolero của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Khánh An - Thần đầu Bolero của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.
Quỳnh Anh đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Quỳnh Anh đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Sở hữu nền tảng âm nhạc tốt và có được sự dìu dắt từ các vị huấn luyện viên, Khánh An - Quỳnh Anh tiến bộ hơn qua từng vòng và liên tục mang đến sự bất ngờ cho khán giả, không phải ở những nốt cao căng và khoả mà là ở những nốt trầm xao xuyến và lắng đọng. Cả Quỳnh Anh và Khánh An đều có màu sắc âm nhạc tương đồng nên vì thế mỗi cô bé cần phải tạo được dấu ấn riêng của bản thân trong lòng khán giả và được chọn bước tiếp vào vòng trong.

Mashup Còn duyên & Kiều do Quỳnh Anh thể hiện.

Ca khúc Duyên phận do Khánh An thể hiện.

Ngọc Nhi - giọng ca với phong cách âm nhạc trẻ trung, năng động và đầy tính giải trí nhất của đội Hương Giang - Dương Cầm. Thể hiện Rock Sài Gòn ở vòng Giấu mặt, cô bé đã khẳng định chất nhạc cá tính của mình và cuốn hút người xem. Mặc dù là “tân binh” trong đội được Hương Giang CƯỚP về từ đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương ở vòng Đối đầu nhưng Ngọc Nhi nhanh chóng lấy lại phong độ ở vòng Thách đấu. Trình bày ca khúc Tôi thích một cách vô cùng lém lỉnh và đáng yêu, Ngọc Nhi nhận được nhiều sự cổ vũ và lời khen từ các HLV cũng như khán giả chương trình.

Ngọc Nhi đội HLV Hương Giang - Dương Cầm. Ngọc Nhi đội HLV Hương Giang - Dương Cầm.

Ca khúc Tôi thích do Ngọc Nhi thể hiện

Ngô Minh Hằng, cô bé nhỏ tuổi nhất của Top 13 nhưng lại sở hữu giọng hát vô cùng nội lực và những nốt cao rất chắc chắn. Càng tiến sâu vào các vòng trong, Minh Hằng càng chứng tỏ được đam mê, năng lực âm nhạc và sự nghiêm túc tập luyện dành cho cuộc thi. Có thể nói rằng, cô bé không chỉ là một trong những nhân tố sáng giá nhất trong đội của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh mà còn của cả chương trình.

Ngô Minh Hằng - đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Ngô Minh Hằng - đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Tiết mục Người đàn bà hoá đá do Ngô Minh Hằng thể hiện.

Với màu sắc và phong cách âm nhạc khác biết từ đầu chương trình cho đến hiện tại, cả Khánh An - Quỳnh Anh - Ngọc Nhi - Minh Hằng đều được phát huy hết thế mạnh của bản thân và mang đến những tiết mục âm nhạc tuyệt vời gửi đến khán giả.

Khánh An Quỳnh Anh Ngọc Nhi Minh Hằng: Thanh âm nào tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất tại The Voice Kids 2019? ảnh 4Khánh An Quỳnh Anh Ngọc Nhi Minh Hằng: Thanh âm nào tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất tại The Voice Kids 2019? ảnh 5

Nếu như Khánh An có thế mạnh ở dòng nhạc bolero với cách nhả chữ tinh tế, điệu đà thì Quỳnh Anh lại truyền tải cảm xúc qua lối hát trong trẻo, mộc mạc và đầy ý thơ của thể loại dân ca. Riêng Ngọc Nhi và Minh Hằng, một bé mạnh về kĩ thuật chuyên môn còn một bé lại đầy tính giải trí trong việc thể hiện những ca khúc. Cho nên có thể nói rằng, mỗi thí sinh mỗi vẻ, sở hữu những ưu thế và cá tính âm nhạc riêng và hoà quyện vào nhau làm nên cuộc thi thật thành công và ý nghĩa.

Khánh An Quỳnh Anh Ngọc Nhi Minh Hằng: Thanh âm nào tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất tại The Voice Kids 2019? ảnh 6Khánh An Quỳnh Anh Ngọc Nhi Minh Hằng: Thanh âm nào tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất tại The Voice Kids 2019? ảnh 7

Đừng quên đón xem tập 10 vòng Mini Liveshow - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 21/9/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên SAOstar.