Vừa qua, top 30 thí sinh xuất sắc của khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những hoạt động tìm hiểu lịch sử và tham quan danh thắng tại Quy Nhơn, Bình Định. Đáng chú ý, lựa chọn trang phục cho hành trình đầy ý nghĩa này, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đều diện áo dài truyền thống, khoẻ vẻ đẹp rạng rỡ, nền nã đậm chất Á đông.

Top 30 phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã đậm chất Á đông với áo dài truyền thống

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam rạng rỡ trong trang phục truyền thống. Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam rạng rỡ trong trang phục truyền thống.
Nguyễn Thị Hồng Tuyết,… Nguyễn Thị Hồng Tuyết,…
…Nguyễn Thúc Thùy Tiên,… …Nguyễn Thúc Thùy Tiên,…
…Huỳnh Phạm Thủy Tiên,… …Huỳnh Phạm Thủy Tiên,…
…Vũ Hoàng Thảo Quyên là một trong những thí sinh nổi bật của top 30. …Vũ Hoàng Thảo Quyên là một trong những thí sinh nổi bật của top 30.

Top 30 phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã đậm chất Á đông với áo dài truyền thống

Các thí sinh cùng tham gia hoạt động ý nghĩa tại nhiều danh thắng ở Quy Nhơn. Các thí sinh cùng tham gia hoạt động ý nghĩa tại nhiều danh thắng ở Quy Nhơn.

Top 30 phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã đậm chất Á đông với áo dài truyền thống

Top 30 khu vực phía Nam và đại diện BTC cùng dâng hoa tại tượng đài và thắp nhang tại đền thờ ở tượng đài chiến thắng thuộc khu di tích Cách mạng Núi Bà. Top 30 khu vực phía Nam và đại diện BTC cùng dâng hoa tại tượng đài và thắp nhang tại đền thờ ở tượng đài chiến thắng thuộc khu di tích Cách mạng Núi Bà.

Song song với hoạt động đồng hành, các thí sinh cũng ráo riết tập luyện kĩ năng trình diễn, tạo dáng… để chuẩn bị thật tốt cho những phần thi sắp tới. Được biết, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết, sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án giúp đỡ bà con vùng khó khăn thực hiện tại Bình Định.