Giải Trí

Tới Ngọc Trinh còn phải than tăng cân mùa dịch: Vòng eo 53 bị 'phá vỡ'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Ở nhà mùa dịch thế nhưng được trợ lí Thuý Kiều chăm sóc tốt, mới đây Ngọc Trinh đã than vãn rằng cô đang tăng cân.

Vốn nổi tiếng là một trong những người đẹp sở hữu vóc dáng nóng bỏng bậc nhất của showbiz Việt. Từng sở hữu vòng eo 56 cm không có đối thủ, thậm chí có lúc 53 cm, thế nhưng đã có lúc Ngọc Trinh cũng phải ngậm ngùi thông báo rằng đang tăng cân ở thời điểm nghỉ dịch.

Tới Ngọc Trinh còn phải than tăng cân mùa dịch: Vòng eo 53 bị 'phá vỡ'? Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh của mình với bộ đồ tập khoe vóc dáng hiện tại. Có vẻ "nữ hoàng nội y" đang luyện tập thể dục ở nhà. Thế nhưng vì tự hào trước body của mình thì người đẹp Trà Vinh lại than vãn: "Tròn 50kg rồi. Eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xoã qua cái dịch luôn."

Tới Ngọc Trinh còn phải than tăng cân mùa dịch: Vòng eo 53 bị 'phá vỡ'? Ảnh 2

Có vẻ Ngọc Trinh đang không kiểm soát được cân nặng của mình như bao người ngay thời điểm nghỉ dịch ở nhà. "Nữ hoàng nội y" luôn nổi tiếng là người biết cách giữ gìn vóc dáng, chính vì thế lần tăng cân này được xem là tăng cân kỉ lục nhất của cô.

Tới Ngọc Trinh còn phải than tăng cân mùa dịch: Vòng eo 53 bị 'phá vỡ'? Ảnh 3
Tới Ngọc Trinh còn phải than tăng cân mùa dịch: Vòng eo 53 bị 'phá vỡ'? Ảnh 4

Ngọc Trinh cũng thực hiện nghiêm việc giãn cách theo quy định. Cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh ở nhà. Ngọc Trinh cũng được Thuý Kiều nấu các món ăn ngon để chăm sóc cho "chủ tịch". Hết bữa chính, phụ khiến Ngọc Trinh tăng cân là điều hiển nhiên.

Ngọc Trinh cũng không quên luyện tập giữ dáng. Cô vẫn thuơgf xuyên tập thể dục ở nhà và chia sẻ trên MXH. Thế nhưng có vẻ "lời nguyền tăng cân" mùa dịch vẫn vận vào người "nữ hoàng nội y".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN