Tóc Tiên trổ tài đoán tên bài hát qua Hashtag.

Bộ phim truyền hình ăn khách xứ Kim Chi Itaewon Class kết thúc. Fan mọt phim Hàn mãn nhãn với kết thúc ngọt ngào từ cặp diễn viên chính Park Seo Joon và Kim Da Mi thủ vai. Thế nhưng, nhiều khán giả, trong đó có các sao Việt nữ cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được gặp anh chủ quán nhậu Danban mỗi tuần.

Mặc kệ Hoàng Touliver, Tóc Tiên công khai giành giật trai đẹp với Diệu Nhi ảnh 0 Vốn là fan của bộ phim “Itaewon Class” (Tầng lớp Itaewon), để thể hiện tình cảm dành cho nam diễn viên xứ Hàn, Diệu Nhi đã không ngần ngại ghép đôi mình là nữ chính và vẽ ra câu chuyện ngọt ngào lúc kết thúc phim. “Cám ơn mọi người ủng hộ gia đình em, em xin hứa chúng em sẽ sống thật hạnh phúc. Gia đình kiểu mẫu chồng đẹp - vợ xàm - con ngoan”, Diệu Nhi viết cho “gia đình nhỏ” với Park Seo Joon.

Mặc kệ Hoàng Touliver, Tóc Tiên công khai giành giật trai đẹp với Diệu Nhi ảnh 1

Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, đàn chị Tóc Tiên đã nhanh chóng công khai giành giật nam thần Park Seo Joon với Diệu Nhi. Bà xã Hoàng Touliver bình luận: “Xê ra”. Để trấn an giọng ca Ngày mai, Tóc Tiên cho biết với trái tim nhiều ngăn và dễ dính lời nguyền nên sẽ thay đổi khi có trai đẹp khác xuất hiện.”Chỉ hôm nay thôi, em hứa tháng sau anh ấy vẫn là của chị”, Diệu Nhi viết.

Mặc kệ Hoàng Touliver, Tóc Tiên công khai giành giật trai đẹp với Diệu Nhi ảnh 2

Với màn tranh giành trai đẹp thú vị của Diệu Nhi - Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Nhiều người phải thốt lên rằng, cai sữa có thể cai nhưng tội mê trai không thể bỏ. Thậm chí, còn không ngần ngại tag ông xã Tóc Tiên phía dưới phần trò chuyện của hai mỹ nhân.

Mặc kệ Hoàng Touliver, Tóc Tiên công khai giành giật trai đẹp với Diệu Nhi ảnh 3

Trước đó, Tóc Tiên và Diệu Nhi và nhiều nghệ sĩ khác của showbiz Việt cũng công khai thích với chàng quân nhân Ri Jung Hyeok (do Hyun Bin thủ vai) trong bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh.

Mặc kệ Hoàng Touliver, Tóc Tiên công khai giành giật trai đẹp với Diệu Nhi ảnh 4