Giải Trí

Bị vu khống ngoại tình với Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) khẳng định: Sẽ kiện Hồ Gia Hùng nếu không được xin lỗi vì đã bịa đặt

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - "Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn", Titi chia sẻ

Ngày 28/7 vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Titi (HKT) bất ngờ bị một cựu thành viên khác trong nhóm là Hồ Gia Hùng "tố" liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, Titi bị tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Trước lời tố cáo của người bạn cũ, cựu thành viên nhóm nhạc HKT bày tỏ sự bức xúc, đồng thời khẳng định thông tin trên chỉ là bịa đặt. Về phía giọng ca Lâu đài cát, cô cho biết Hồ Gia Hùng đang cố tình dựa hơi mình để nổi tiếng cũng như tiết lộ thêm 1 vài sự thật khác về nam ca sĩ này!

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Titi (HKT) vừa có phản hồi chính thức, nói tất tất tần tật mọi câu chuyện liên quan đến ồn ào với Hồ Gia HÙng. Anh cho biết, bản thân vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng trước những lời bịa đặt, vu không khiến anh phải lên tiếng. 

"Tôi quyết định lên tiếng một lần và cũng là duy nhất trước khi sự việc đi quá xa và gây những ảnh hưởng không đáng có tới thêm nhiều người", Titi chia sẻ. 

Trong bài đăng của mình, "tình tin đồn" của Nhật Kim Anh thừa nhận mình và vợ cũ đã từng có với nhau 1 người con trai. Tuy nhiên do bất đồng quan điểm, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" 5 năm trước. 

Titi viết: "Chúng tôi chia tay trong sự êm thấm và thấu hiểu từ phía đối phương lẫn gia đình hai bên. Chúng tôi thi thoảng vẫn hỏi han nhau như những người bạn cũ. 

Về phía con, tôi khẳng định luôn làm tròn bổn phận của một người Bố khi thực hiện đầy đủ việc cấp dưỡng và luôn tranh thủ về chơi với con mỗi khi có dịp. 

Do đó, nói tôi bỏ mặc vợ con để chạy theo người khác vì tiền là hoàn toàn không chính xác. Sau này, hai chúng tôi đều có cuộc sống riêng cho mình, tôi không muốn chia sẻ quá sâu về đời tư của cô ấy nữa". 

Không những thế, Titi cũng nói rõ về mối quan hệ với Nhật Kim Anh. Anh cho biết "đàn chị" luôn là người anh yêu thương và trân trọng. Chính giọng ca gốc Thanh Hoá đã là người giúp đỡ Titi khi anh 1 thân 1 mình ở Sài Gòn. Sau đó, cả hai cảm thấy hợp nhau trong công việc nên quyết định thành lập nên 1 công ty mỹ phẩm. 

Tiết lộ về lý do giữa Titi và Nhật Kim Anh rất thân thiết, anh giải thích: "Vì tính chất công việc nên cả tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có". 

Chia sẻ về Hồ Gia Hùng, Titi khẳng định, nếu cựu thành viên của nhóm nhạc HKT này không lên tiếng xin lỗi và đính chính công khai, anh sẽ cùng luật sư đến làm rõ mọi việc. Bởi ồn ào này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và cuộc sống của Titi.

Bài đăng của Titi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với anh, mong rằng sự việc sớm chấm dứt để sớm ổn định cuộc sống và công việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN