Tin đồn showbiz: Thêm một cặp chị em 'toang', lần này lại là Phương Oanh và Huyền My

Diên VỹĐăng lúc

Thông tin Phương Oanh và Huyền My đã "nghỉ chơi" đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chuyện hội bạn thân "quay mặt thành thù" đang trở thành chủ đề hot của showbiz Việt. Mặc dù không quá mới mẻ thế nhưng khán giả vẫn vô cùng tò mò trước lí do vì sao hội chị em lại quyết định không chơi với nhau nữa. 

Mới đây, việc "chị chị em em nghỉ chơi với nhau" lại tiếp tục kết nạp thêm 2 nhân vật nữa. Cư dân mạng đang ra sức đồn đoán rằng, đây chính là cặp bạn thân Á hậu Huyền My và Diễn viên Phương Oanh. 

Là cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt, cả Phương Oanh và Huyền My thường xuyên xuất hiện hỗ trợ nhau. Cả hai thường đăng tải những hình ảnh vô cùng thân thiết cũng như hẹn hò đi du lịch bên nhau.

Không những thế, cả hai vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nhiều người còn thầm ganh tị với cặp đôi vì độ thân thiết. Chính vì thế, nhiều đồn đoán khi tin tức một cặp bạn thân là Á hậu nổi tiếng gốc Hà thành và 1 diễn viên góp mặt trong bộ phim gây bão năm 2019 khiến nhiều người tin chắc rằng đây chính là Phương Oanh và Huyền My.

Trước đó vào thời điểm Phương Oanh Oanh công khai bạn trai, Huyền My trách yêu Phương Oanh: "Người đàn ông xen vào tình cảm chị em tôi xê ra!". Còn Phương Oanh lại nhanh chóng "an ủi" cô em thân thiết. 

Theo dõi trang cá nhân của 2 người đẹp, cả hai không có động thái gì liên quan tới đối phương cũng như tin đồn trên. Trong khi uyền My vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh đi du lịch, nghỉ mát cực sang chảnh thì Phương Oanh đăng tải bức ảnh đi cafe cùng hội bạn thân thiết.

Thế nhưng tất cả chỉ là dự đoán mà thôi, thực hư câu chuyện liệu Phương Oanh và Huyền My "nghỉ chơi" với nhau hay không đều phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ

TIN TÀI TRỢ