Sau Hotel Del Luna, tình bạn giữa Yeo Jin Goo và IU đã phát triển như thế nào?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Tình yêu mà Yeo Jin Goo dành cho IU đã vượt xa tình bạn thông thường.

Trong tập mới nhất của chương trình House On Wheels trên sóng TVN, diễn viên Yeo Jin Goo đã tiết lộ tình yêu và lòng trung thành mà anh dành riêng cho nữ diễn viên từng hợp tác với mình trong bộ phim truyền hình Hotel Del Luna - IU

Khi được hỏi về việc lý do tại sao xuất hiện trong chương trình này, IU đã chia sẻ rằng tất cả là vì Yeo Jin Goo: "Jin Goo không phải là kiểu người hay yêu cầu tôi thực hiện một điều gì đó, nhưng lần này, anh ấy đã hỏi tôi rằng liệu tôi có thể tham gia chương trình này không. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy biết ơn vì họ đang yêu cầu bạn làm một việc gì đó. Đó là cách tôi xuất hiện tại đây. Tôi có thể cảm thấy rằng anh ấy sẽ rất lo lắng nếu tôi gặp khó khăn trong ngày hôm nay."

Ngay khi Yeo Jin Goo xuất hiện và ngồi cạnh IU, cả hai đã ngồi im lặng một lúc và nữ ca sĩ, diễn viên đã phải cam đoan với mọi người rằng họ không phải đang khó xử: "Mọi người thường nghĩ chúng tôi đang hơi lúng túng khi chúng tôi không nói chuyện với nhau. Nhưng chúng tôi vẫn thường như vậy khi đi chơi chung."

Sau một khoảnh khắc im lặng, Yeo Jin Goo đã cảm ơn IU của anh ấy đã đến và IU đã đặt ra một câu hỏi: "Tôi đến Mungyeong vì bạn. Bạn có thể đi bao xa vì tôi?". Và câu trả lời của Yeo Jin Goo là: "Tôi sẽ đi tới cả một đất nước khác chỉ vì bạn. Nếu bạn gọi, tôi sẽ ở đó."

Sau những cử chỉ thân mặt trên, người hâm mộ đã nhanh chóng đẩy thuyền cặp đôi  Yeo Jin Goo IU: "Họ là cặp đôi rất được yêu thích trong Hotel Del Luna", "Tôi thích nhìn thấy hai người này xuất hiện cùng nhau", "Thật ra, nếu IU gọi cho tôi, tôi cũng sẽ đi du lịch ở bất cứ nơi đâu.", "Tôi thích cách họ gần gũi với nhau, "Họ có thể hợp tác trong một bộ phim truyền hình khác không?".

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ