Sau hơn 10 ngày đăng quang Miss World Vietnam 2019, cô sinh viên Ngoại thương đến từ Cao Bằng – Lương Thùy Linh chào đón tuổi mới. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay được “hội chị em hoa hậu” tổ chức sinh nhật trước khi trở về thăm gia đình đúng ngày 15/8. Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Thúy An, người đẹp nhân ái Thùy Tiên đều để mặt mộc đến mừng tuổi 19 đầy ý nghĩa của Lương Thùy Linh.

Thùy Tiên, Thùy Linh, Thúy An và Tiểu Vy trong ngày sinh nhật Miss World Vietnam 2019. Thùy Tiên, Thùy Linh, Thúy An và Tiểu Vy trong ngày sinh nhật Miss World Vietnam 2019.

Tiểu Vy  Thúy An  Thùy Tiên dự sinh nhật hoa hậu Lương Thùy Linh: Mặt mộc ai xinh hơn? ảnh 1

Tham gia buổi tiệc sinh nhật ấm cúng chúc mừng tuổi mới của hoa hậu Lương Thùy Linh ngay khi cô nàng vừa đăng quang chưa đến 2 tuần, các người đẹp trong “hội chị em hoa hậu” đều chọn trang phục đơn giản. Cả Tiểu Vy, Thúy An lẫn Thùy Tiên đều có những món quà nhỏ dành tặng và chúc cô bạn mới Lương Thùy Linh tuổi mới rực rỡ gắn liền với nhiệm kỳ thành công.

Đăng quang hoa hậu trước 1 năm nhưng Tiểu Vy cũng sẽ đón sinh nhật tuổi 19 trong tháng 8 như Thùy Linh. Đăng quang hoa hậu trước 1 năm nhưng Tiểu Vy cũng sẽ đón sinh nhật tuổi 19 trong tháng 8 như Thùy Linh.
Á hậu Thúy An khoe vẻ đẹp ngọt ngào đến mừng sinh nhật “cô em” Thùy Linh. Á hậu Thúy An khoe vẻ đẹp ngọt ngào đến mừng sinh nhật “cô em” Thùy Linh.
Vẻ xinh xắn, rạng rỡ của Lương Thùy Linh trong ngày mừng tuổi mới. Vẻ xinh xắn, rạng rỡ của Lương Thùy Linh trong ngày mừng tuổi mới.
Xúc động vì sự nhiệt tình của “hội chị em”… Xúc động vì sự nhiệt tình của “hội chị em”…
… Lương Thùy Linh dành tặng các khách mời đặc biệt ca khúc acoustic. … Lương Thùy Linh dành tặng các khách mời đặc biệt ca khúc acoustic.

Với sự yêu thương cũng như quan tâm nhiệt tình đến từ bạn bè và người hâm mộ, chắc chắc hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ vững bước hơn trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World 2019.