Đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2019, hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng là người chia sẻ với các người đẹp tiềm năng kinh nghiệm thực hiện dự án nhân ái. Bên dưới loạt ảnh cô nàng gặp gỡ dàn thí sinh xuất hiện bình luận chê bai hoa hậu sinh năm 2000 không đủ năng lực hướng dẫn bằng lời lẽ khá gay gắt.

Ngay lập tức, Tiểu Vy đáp trả thuyết phục khiến anti-fan rối rít giải thích và xin lỗi vì bình luận chỉ trích vô lý.

Tiểu Vy xuất hiện trong buổi giao thử thách về dự án nhân ái cho dàn thí sinh. Tiểu Vy xuất hiện trong buổi giao thử thách về dự án nhân ái cho dàn thí sinh.
Đọc được bình luận vô lý, Tiểu Vy ngay lập tức đáp trả anti-fan. Đọc được bình luận vô lý, Tiểu Vy ngay lập tức đáp trả anti-fan.

Khi đọc được ý kiến cho rằng Tiểu Vy không đủ độ thuyết phục vì “hỉ mũi chưa sạch”, người đẹp Quảng Nam thẳng thắn đáp trả: “Xin lỗi, đây chưa từng dạy ai và chưa từng bắt ai nghe theo nhé“.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam giải thích ngắn gọn nhưng thuyết phục khiến chủ nhân bình luận ác ý phải rối rít giải thích và xin lỗi: “Em mới đăng quang 1 năm nên kinh nghiệm chưa nhiều. Ý anh là vậy chứ không có ác ý. Tại anh dùng từ không hay. Xin lỗi em”.

Với vai trò là đại sứ, hoa hậu Tiểu Vy đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái. Với vai trò là đại sứ, hoa hậu Tiểu Vy đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái.

Quả thật, hoa hậu Tiểu Vy không “dạy” hay hướng dẫn dàn ứng viên dự thi Hoa hậu Thế giới 2019 vì cô nàng chỉ đóng vai trò đại sứ. Tiểu Vy là một trong số những nghệ sĩ đồng hành với 5 dự án nhân ái ý nghĩa về môi trường, giúp đỡ bệnh nhi ung thư, trẻ em bị bỏ rơi, người già neo đơn…

Đó chính là lý do cô nàng hoa hậu sinh năm 2000 khẳng định mình không “dạy ai cũng không bắt ai nghe theo“.

Người chiến thắng phần thi thực hiện dự án nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc. Người chiến thắng phần thi thực hiện dự án nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc.
Dự án Nước sạch về bản của Tiểu Vy mang đến Miss World 2018… Dự án Nước sạch về bản của Tiểu Vy mang đến Miss World 2018
… giúp cô nàng vào Top 5 “Beauty With Purpose” và lọt Top 30 chung cuộc. … giúp cô nàng vào Top 5 “Beauty With Purpose” và lọt Top 30 chung cuộc.