Chỉ mới một ngày trước, cộng đồng fan Kpop chấn động trước thông tin trưởng nhóm iKON - B.I dính cáo buộc mua bán chất gây ảo giác và cần sa năm 2016 của một phụ nữ giấu tên được công bố bởi Dispatch. Tuy nhiên mới đây, danh tính chính thức của người phụ nữ này đã được tiết lộ.

Tiết lộ danh tính người bán cần sa cho B.I: Không ai khác chính là kẻ sử dụng chất cấm cùng T.O.P (BigBang) Tiết lộ danh tính người bán cần sa cho B.I: Không ai khác chính là kẻ sử dụng chất cấm cùng T.O.P (BigBang)

Theo đó, không ai khác, người phụ nữ này chính là Han Seo Hee - một cựu thực tập sinh của YG. Không những vậy, fan càng bàng hoàng hơn phát hiện ra cô gái này chính là người dính cáo buộc sử dụng cần sa với T.O.P (BigBang) hồi cuối năm 2017 và hiện đang lĩnh án 4 năm tù treo.

Han Seo Hee là người đưa cần sa cho cả B.I và T.O.P (BigBang). Han Seo Hee là người đưa cần sa cho cả B.I và T.O.P (BigBang).

Dựa vào thông tin được hé lộ, Han Seo Hee đã môi giới bán cần sa và chất gây ảo giác cho B.I vào khoảng tháng 4 năm 2016. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, cô gái này đã để lộ chiếc điện thoại với những tin nhắn trao đổi cùng cựu thành viên iKON. Tuy nhiên sau đó, B.I không bị triệu tập truy tố vì Han Seo Hee đã thay đổi lời khai vào phút chót, khẳng định rằng B.I chỉ mới nhắn tin trao đổi nhưng cuối cùng không mua thuốc từ cô.

Đây cũng là người đưa cần sa cho T.O.P. Đây cũng là người đưa cần sa cho T.O.P.

Trong trường hợp của cô với TOP, Han Seo Hee đã thừa nhận tội lỗi và nhận bản án 4 năm quản chế cùng với 120 giờ tư vấn về ma túy và phạt 870.000 won (xấp xỉ 767,72 USD).

Tiết lộ danh tính người bán cần sa cho B.I: Không ai khác chính là kẻ sử dụng chất cấm cùng T.O.P (BigBang) ảnh 3

Thông tin kể trên khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng, phẫn nộ, không biết rằng sau T.O.P và B.I, có thêm thành viên nào của YG cũng muốn dùng chất cấm hay bị Seo Hee dụ dỗ hay không. Bên cạnh đó, fan kịch liệt yêu cầu YG nên kiểm tra thật nghiêm ngặt phẩm chất, lai lịch của thực tập sinh cũng như nghệ sĩ thuộc công ty để tránh trường hợp “con sâu làm rầu nồi canh”, gây nên những sự việc khủng khiếp đối với nghệ sĩ và mất niềm tin ở người hâm mộ như hiện tại.