Thuý Vân bày tỏ quan điểm những đức tính chồng cần làm trong cuộc sống hiện đại

Thanh HàĐăng lúc

Những chia sẻ của Thuý Vân đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Á hậu Thuý Vân vừa đăng tải một bài viết khá dài liên quan đến quan điểm đến những đức tính của người phụ nữ khi lấy chồng. Theo đó, người đẹp cho biết quan điểm "tam tòng tứ đức" từ xưa đến nay đang dần thay đổi. 

Thuý Vân bày tỏ quan điểm những đức tính chồng cần làm trong cuộc sống hiện đại Ảnh 1

Cụ thể, Á hậu Quốc tế 2015 tâm sự: "Hồi xưa mọi người hay bảo phụ nữ khi lấy chồng là phải tam tòng tứ đức, còn giờ theo Hồ Thích đổi lại là tam tòng tứ đắc đàn ông hiện đại nên làm theo.

Tam tòng phải thực hiện: vợ đi ra khỏi nhà phải đi theo,mệnh lệnh của vợ phải tuân theo, vợ nói sai phải nhắm mắt nghe theo.

Tứ đắc là vợ trang điểm phải đợi, sinh nhật vợ phải nhớ, vợ trách mắng phải nhịn, vợ tiêu tiền phải đưa". 

Thuý Vân bày tỏ quan điểm những đức tính chồng cần làm trong cuộc sống hiện đại Ảnh 2

Bài đăng của Thuý Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ trước quan điểm của người đẹp. 

"Em thấy rất đúng và chuẩn lắm luôn chị!', "Chuẩn quá chị ơi!", "Em ủng hộ quan điểm của chị!",... là những bình luận của người hâm mộ. Bên cạnh đó, một khán giả nhắn gửi: "Cuộc sống còn dài lắm e... nói ít chút mới mở màng!". 

Thuý Vân bày tỏ quan điểm những đức tính chồng cần làm trong cuộc sống hiện đại Ảnh 3

Hiện tại, Phạm Hồng Thuý Vân đang sống hạnh phúc cùng ông xã Nhật Vũ. Cặp đôi đang chuẩn bị đón con đầu lòng. Chia sẻ cảm xúc về lần đầu làm mẹ, nàng Á hậu tâm sự: "Từ lúc có em, mẹ lúc nào cũng xinh tươi yêu đời, lại có thêm động lực làm việc và tận hưởng cuộc sống. Cám ơn em đã đến bên đời mẹ, cảm ơn cả ba Nhật Vũ nữa".

BÀI VIẾT

Thanh Hà