Giải Trí

Hồi đầu năm, Thủy Tiên từng tiết lộ sợ năm tuổi gặp xui nhưng tin 'đức năng thắng số'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip Thủy Tiên chia sẻ về năm tuổi của mình bất ngờ được dân mạng 'đào bới' và hot trở lại.

Ồn ào của Thủy Tiên liên quan đến chuyện sao kê tài khoản mà mạnh thường quân từng chuyển cho cô hỗ trợ đồng bảo miền Trung trong đợt lũ lụt hồi năm ngoái vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Thực hư tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung khỏi bệnh xuất viện?

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào lại" một đoạn clip phỏng vấn của Thủy Tiên hồi đầu năm. Tại đây, khi được hỏi về việc Thủy Tiên có sợ năm 2021 gặp vận xui vì là năm tuổi của mình hay không, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra năm tuổi thì chắc là ai cũng sợ hết, Tiên cũng lo, cũng sợ nhưng mà đức năng thắng số nên cũng hy vọng mình có thể vượt qua. 

Chắc chắn là mình sẽ chuẩn bị tâm lý với khó khăn. Nhớ lại những năm trước cũng có nhiều vấn đề khó khăn nhưng mà mình nghĩ nhiều khi là trùng hợp, mình vẫn chuẩn bị tâm lý là năm tuổi sẽ có những biến động, biến cố nhưng vẫn cố gắng".

Ồn ào sao kê ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và tên tuổi của Thủy Tiên trong suốt nhiều tháng qua. Dù đã lên tiếng nhiều lần, tuy nhiên làn sóng tranh cãi vẫn chưa hề có dấu hiệu lắng xuống.

Trước đó vào chiều ngày 17/9, vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh đã có mặt tại phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn (quận 7, TP.HCM) để sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung. Theo Công Vinh công bố, có đến 18.000 tờ giấy A4 để sao kê số tiền từ các mạnh thường quân. 

Tối cùng ngày, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục đăng đàn, phân trần về quá trình làm thiện nguyện suốt thời gian qua. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khẳng định sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi từ cộng đồng nữa vì không muốn vướng vào ồn ào.

Xem thêm: Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN