Giải Trí

Thủy Tiên xin lỗi bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến

Phước Xuyên
Chia sẻ

Thủy Tiên trải lòng: "Bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi, thì mình cũng sẽ bỏ qua bản ngã mà xin lỗi mọi người".

Sau khi bị cộng đồng mạng liên tục yêu cầu đính chính cho bác trưởng xóm 1 (thôn Thượng Xá), và bị anti-fan lập một group anti liên tục cập nhật để "xỉa xói" về mình, Thủy Tiên đã lên tiếng. Trong một bài viết mới nhất của mình, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng trải lòng chân thành. Cô cho biết: Bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi, thì mình cũng sẽ bỏ qua bản ngã mà xin lỗi mọi người.

Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 1
Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 2
Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 3

Trước những áp lực từ anti-fan làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc, Thủy Tiên không muốn thổi phồng để tìm kiếm sự nổi tiếng, thay vào đó cô chấp nhận xuống nước: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình".

Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 4
Thủy Tiên trải lòng: "Bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đầu yêu cầu mình xin lỗi, thì mình cũng sẽ bỏ qua bản ngã mà xin lỗi mọi người".
Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 5
Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 6

Trước đó, Thủy Tiên từng cứng rắn lên tiếng: "Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 7
Thủy Tiên xin lỗi các bác trưởng xóm - trưởng thôn, mong muốn anti-fan ngừng chiến Ảnh 8

Lý giải cho động thái xin lỗi này, Thủy Tiên không muốn câu chuyện bị anti-fan lợi dụng đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của cô. Đặc biệt là mất đi cơ hội có thêm những hợp đồng tài trợ quảng cáo để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác không chỉ là người dân vùng bão lũ.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN