Giải Trí

Thủy Tiên tâm sự phải ráng kiếm tiền để nuôi chồng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Vlog mới nhất chia sẻ về ngôi nhà của mình đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh cô cùng ông xã Công Vinh ra thăm vườn phia sau nhà. Thủy Tiên chia sẻ, sau những ngày đi làm từ thiện ở miền Trung, cô cùng Công Vinh đã có những giây phút thành thơi.

Nhà của Thủy Tiên có diện tích 300m2, hai vợ chồng cô dành nhiều diện tích để làm vườn trồng rau. Vì sở thích của cả hai đều là ăn uống tại nhà, nên Thủy Tiên rất chú trọng việc trồng rau tại sân vườn. 

Thủy Tiên tâm sự phải ráng kiếm tiền để nuôi chồng Ảnh 1

Vườn của nhà Thủy Tiên rất ngăn nắp và gọn gàng, được cô dọn dẹp thường xuyên. Cây cối trong vườn cũng rất tươi tốt. Do đặc điểm vườn không có quá nhiều đất, nên Thủy Tiên chủ yếu trồng các loại cây leo như bí, dưa... trong đó, dưa leo phát triển nhất, vô cùng nhiều trái.

Trong lúc hái dưa leo, Thủy Tiên chia sẻ rằng mỗi cây dưa leo ở vườn nhà cô có khoảng 4,5 trái liền. Nữ ca sĩ còn có sự so sánh, dưa leo ngoài chợ mua về cắt ra sẽ có hạt bé tí tẹo, dễ ăn trong khi dưa leo nhà cô trồng thì hạt lại hơi to, cứng. Nguyên nhân chính là vì nhà Thủy Tiên trồng dưa leo đất tự nhiên, không bỏ phân, thuốc.

Thủy Tiên tâm sự phải ráng kiếm tiền để nuôi chồng Ảnh 2

"Ở ngoài người ta bỏ phân, bỏ thuốc vào nên dưa leo chỉ sau một đêm là lớn rồi. Bởi vậy hột dưa không kịp già. Dưa leo nhà tôi trồng dù trái nhỏ cỡ nào thì hột cũng to và cứng vì phải trồng một thời gian mới lên được".

Thủy Tiên tâm sự phải ráng kiếm tiền để nuôi chồng Ảnh 3

Thủy Tiên còn hài hước chia sẻ "Chút nữa tôi sẽ kêu gọi mọi người rồi bán luôn chỗ dưa leo này chứ ăn không sao hết được. Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng. Tôi quyết định hôm nay phải hái đủ 10 trái để đem bán kiếm tiền nuôi chồng.

Ở đây tôi trồng nhiều dưa leo quá, ăn không hết nên muốn bán một ít để kiếm tiền nuôi chồng. Tôi sẽ bán mỗi trái 20 ngàn hoặc 10 ngàn cũng được. Ai muốn mua thì đấu giá với tôi, mọi người có thể trả giá".

Thủy Tiên tâm sự phải ráng kiếm tiền để nuôi chồng Ảnh 4

Màn tâm sự hài hước của vợ chồng Thủy Tiên khiến nhiều người phì cười. Được biết trong gia đình, Thủy Tiên được Công Vinh giao hết tài chính. Đã có lần Thủy Tiên từng nói "Anh Vinh rất sướng, không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên".
 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN