Tối nay (3/8) diễn ra đêm thi quyết định của hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi các đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World, Miss Grand Intertnational và Miss Intercontinental năm 2019. Xuất hiện trên thảm đỏ, Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2019 – Thùy Tiên gây bất ngờ với vẻ đẹp rạng rỡ. Đây là lần đầu tiên cô nàng hội ngộ cùng Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An sau ồn ào không đáng có liên quan đến “món nợ khó hiểu” 1.5 tỷ.

Lần đầu tiên Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện sau ồn ào. Lần đầu tiên Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện sau ồn ào.
Cô nàng sẽ là khách mời trao giải cho các người đẹp thắng giải tối nay. Cô nàng sẽ là khách mời trao giải cho các người đẹp thắng giải tối nay.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân là người đẹp có phong cách khác biệt nhất trên thảm đỏ khi diện áo dài truyền thống cùng mái tóc vấn vô cùng nền nã. Trong khi đó, Người đẹp nhân ái của Miss World 2017 – hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại khéo khoe vẻ đẹp rạng rỡ với thiết kế dạ hội hút mắt. Á hậu Huyền My và ca sĩ Ái Phương cùng chọn phong cách “nữ thần” quyến rũ. Huyền My sẽ trao giải cho những gương mặt mới trong đêm nay còn Ái Phương sẽ là khách mời trình diễn.

Hoa hậu Ngọc Hân. Hoa hậu Ngọc Hân.
Á hậu Huyền My. Á hậu Huyền My.
Ca sĩ Ái Phương. Ca sĩ Ái Phương.