Trước nay, Thủy Tiên nổi tiếng là một người đẹp hài hước, thường xuyên có những content “mặn mòi” trên trang cá nhân, đặc biệt về chủ đề gia đình. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến cư dân mạng thích thú khi chia sẻ câu chuyện Công Vinh thắng giải golf và quyết định cho vợ tiền thưởng mình giành được.

Cứ ngỡ bản thân ở “chiếu trên” nên chành danh thủ xứ Nghệ tự tin ra lệnh cho Thủy Tiên: “Đi lấy cái bóp tiền cho tui coi“. Đáp lại, giọng hát Giấc mơ tuyết trắng thẳng thừng: “Ủa, ông cho ông tự đi lấy bóp cho đi chứ tui có xin đâu mà sai tui đi lấy dạ???“. Chưa hết, khi Công Vinh dọa sẽ không chia sẻ tiền thưởng với cô nữa, Thủy Tiên vẫn cứng rắn: “Nghỉ thì thôi. Ai có nhu cầu cho thì lấy chứ người ta có xin đâu nè“.

Lợi hại như Thủy Tiên: Cà khịa Công Vinh cực mạnh vẫn được chồng tự nguyện cho trăm triệu xài chơi ảnh 0

Cuối cùng dù tức lắm nhưng Công Vinh vẫn phải chịu thua vợ. Cầm trên tay “chiến lợi phẩm”, Thủy Tiên đắc thắng đăng tải trên trang cá nhân: “Vậy mà cũng ráng tự đi lấy bóp lấy tiền nhét vô tay tui nữa, chịu khó ghê. Ngày vui vừa được thoả mãn đam mê cà khịa vừa có xiền. P/s: lưu ý, khịa chồng phải từ tốn âm vực nhẹ nhàng sang trọng nha chị em, khịa mạnh quá chồng hết hồn quýnh mình phù mỏ thiệt á hihi“.

Lợi hại như Thủy Tiên: Cà khịa Công Vinh cực mạnh vẫn được chồng tự nguyện cho trăm triệu xài chơi ảnh 1