Giải Trí

Nghi Thuỳ Tiên bị chơi xấu, netizen tràn vào trang cá nhân Miss Grand Campuchia, 'thả rắn' cho đối thủ

Minh Anh
Chia sẻ

Liên quan đến phát ngôn tục tĩu đối với Thuỳ Tiên, nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của đại diện đến từ Campuchia, công kích hành vi 'không đẹp' của nàng Hậu này.

Ngày 4/12, đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc vượt qua 69 người đẹp đến từ các nước và vùng lãnh thổ, đăng quang Miss Grand International 2021. Sau khi cuộc thi kết thúc, những lùm xùm liên quan đến hành động và phát ngôn của đại diện đến từ Campuchia lại gây ra nhiều tranh cãi.

Thuỳ Tiên giành vương miện Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 diễn ra tại Thái Lan

Cụ thể, ngay thời điểm cuộc thi đang diễn ra, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Sothida Pokimtheng - đại diện đến từ Campuchia đã có hành vi chơi xấu đối với Thuỳ Tiên. 

Theo đó, trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, đại diện Campuchia được cho là đã gặp riêng ban tổ chức để đưa đoạn clip về lùm xùm xé giấy nợ của Thuỳ Tiên nhằm tố cáo và hạ bệ cô. Bên cạnh đó, Sothida Pokimtheng còn có hành vi mắng Thuỳ Tiên là "bad b*tch" ngay trước mặt đại diện Thái Lan. 

Thông tin lan truyền trên mạng về hành vi chơi xấu của Miss Campuchia

Qua xác minh, câu chuyện đại diện Campuchia chửi Thuỳ Tiên là "bad b*tch" sau khi xem clip xé giấy nợ là có thật. Thông tin này được chính đạo diễn Hoàng Nhật Nam - phía đơn vị cử Thùy Tiên đi thi - vô tình hé lộ qua một cuộc livestream.

Ngay khi câu chuyện lan truyền, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ và ngán ngẩm trước hành vi không đẹp của Sothida Pokimtheng. Netizen quốc tế cũng lên tiếng bênh vực Thuỳ Tiên, tỏ ra không hài lòng trước hành động xấu tính của đại diện Campuchia.

Cư dân mạng ùa vào "thả rắn" trong bài đăng của đại diện Campuchia

Netizen Việt Nam và quốc tế đã tràn vào Instagram cá nhân của Miss Campuchia, để lại những bình luận công kích, đồng thời thả biểu tượng "rắn độc" khắp các bài viết của cô nàng.

Khán giả cho rằng thái độ của cô với đối thủ là quá tệ và cô không xứng đáng được lọt vào Top10

Khán giả Việt và quốc tế bày tỏ sự bức xúc, cho rằng người đẹp Campuchia "giả tạo", "xấu tính", không xứng đáng đứng trong Top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Netizen cho rằng hành vi của Sothida Pokimtheng là rất xấu tính.
Một số ý kiến cho rằng đại diện Campuchia không xứng đáng với danh hiệu
Netizen thả hàng loạt biểu tượng "rắn độc" trong bài đăng của Sothida Pokimtheng

Với những thông tin đấu tố được chia sẻ, hình ảnh của Sothida Pokimtheng trong mắt các fan Việt Nam và quốc tế sẽ không còn đẹp đẽ như đã từng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN