Giải Trí

Phủ nhận chuyện hẹn hò, Thuý Ngân - Trương Thế Vinh vẫn đeo đồng hồ đôi?

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Thuý Ngân - Trương Thế Vinh đăng ảnh đi ăn sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện cặp diễn viên đeo đồng hồ đôi.

Thời gian gần đây, trong các group lớn, nhỏ bàn chuyện showbiz Việt liên tục rỉ tai nhau thông tin cặp diễn viên Thuý Ngân - Trương Thế Vinh đang hẹn hò. Cả hai nhanh chóng phủ nhận thông tin trên và cho rằng chỉ xem nhau là đồng nghiệp thân thiết, nhưng cư dân mạng liên tục phát hiện những tình tiết chứng minh điều ngược lại. 


Mới đây, Lan Ngọc và Thúy Ngân cùng chia sẻ khoảnh khắc đi ăn tối cùng nhóm bạn cùng tham gia 7 Nụ cười xuân gồm Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh… Từ chương trình này, Thúy Ngân và nam diễn viên luôn được người hâm mộ “đẩy thuyền” vì có sự phối hợp ăn ý và trao cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Dù từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng động thái mới nhất của cặp diễn viên tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người nhanh chóng phát hiện Thuý Ngân - Trương Thế Vinh ngồi cạnh bên nhau rất tình cảm và còn đeo đồng hồ đôi. “Nhìn thấy đồng hồ giống nhau”, “Anh chị đeo đồng hồ đôi à”,… cư dân mạng đặt câu hỏi cho cặp đôi.

Cặp diễn viên Thuý Ngân - Trương Thế Vinh dính tin đồn đang hẹn hò từ giữa tháng 2. Theo đó, vào dịp Valentine nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã đăng tải loạt ảnh rạng rỡ trong không gian lãng mạn với hoa, bóng bay, ánh nến lung linh và bánh kem vào dịp. Ngay lập tức, khán giả nhanh chóng gọi tên nam chính trong bữa tiệc là Trương Thế Vinh, bởi cả hai từng hợp tác rất ăn ý trong chương trình 7 Nụ cười xuân.

“Từ Tết đến bây giờ, tôi được nghe câu hỏi về mối quan hệ với anh Trương Thế Vinh rất nhiều. Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số gameshow nên tích cực 'đẩy thuyền'. Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết”, Thuý Ngân lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Liên tục để lộ những bằng chứng hẹn hò, cư dân mạng cho rằng Thuý Ngân - Trương Thế Vinh không chỉ dừng lại ở mức anh em.

Về phía Trương Thế Vinh, anh khẳng định mình và Thúy Ngân chỉ là anh em, không hề có chuyện bí mật hẹn hò như tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN