Việc Noo Phước Thịnh hết mực cưng chiều và yêu thương các fan của mình có lẽ không còn là chuyện lạ lẫm gì với khán giả. Mới đây, một đoạn chat giữa anh và người hâm mộ được công khai càng khiến nhiều người yêu quý nam ca sĩ. Dù bị ngã xước hết tay chân nhưng điều Noo quan tâm nhất vẫn là chuyện các fan của anh bị xô đẩy. Nam ca sĩ thành thật bày tỏ: “Lúc bảo vệ ập vào anh buồn lắm vì nhìn thấy mọi người bị xô đẩy mà không làm gì được, lại cảm thấy có lỗi khi xúi mấy đứa tụ tập chụp hình“.

Dù bị ngã nhưng mối quan tâm lớn nhất của Noo vẫn là fan. (Nguồn ảnh: Facebook Minh Huệ)
Anh chàng xem người hâm mộ như những người em, người bạn thân thiết của mình. Anh chàng xem người hâm mộ như những người em, người bạn thân thiết của mình.

Trước đó Noo Phước Thịnh cũng từng công khai nhờ vả lực lượng bảo vệ “nhẹ tay” với các fan của mình vì “xót quá”. Nam ca sĩ cho biết mình hiểu được sự vất vả cũng như nỗi lo của các anh nhưng vẫn khẩn khoản yêu cầu “giữ an ninh và ổn định là được, xin đừng mạnh tay“. Chính những quan tâm nhỏ nhặt nhưng rất chân thành của giọng hát Những kẻ mộng mơ là “điểm cộng” lớn nhất trong lòng người hâm mộ.

Noo Phước Thịnh nhờ bảo vệ nhẹ tay với fan của mình. Noo Phước Thịnh nhờ bảo vệ nhẹ tay với fan của mình.
Anh cứ đáng yêu thế này thử hỏi fan làm sao không thương cho được? Anh cứ đáng yêu thế này thử hỏi fan làm sao không thương cho được?