Vừa qua, showbiz Việt “chấn động” khi Bình Minh - Trương Quỳnh Anh lộ loạt ảnh tình tứ bên nhau. Cả hai đều là nghệ sĩ đã có gia đình, con cái, chính vì vậy những bức hình cho thấy Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thân mật trên mức đồng nghiệp khiến khán giả không khỏi choáng váng, ngỡ ngàng.

Ảnh tình tứ của Bình Minh  Trương Quỳnh Anh không phải trong phim Thề không gục ngãẢnh tình tứ của Bình Minh  Trương Quỳnh Anh không phải trong phim Thề không gục ngã

Ảnh tình tứ của Bình Minh  Trương Quỳnh Anh không phải trong phim Thề không gục ngã

Không lâu sau đó, trên mạng cũng xuất hiện thông tin loạt ảnh rò rỉ thực chất xuất phát từ phim Thề không gục ngã - tác phẩm mà Bình Minh đóng cặp cùng Trương Quỳnh Anh hồi năm 2015.

Tuy nhiên, đa số khán giả phát hiện đây chỉ là tin đồn thất thiệt khi 32 tập của bộ phim phát sóng đều không có phân đoạn nào như trong ảnh. Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chỉ có cảnh ôm nhau. Ngoài ra, tạo hình của cả hai trong phim cũng hoàn toàn khác biệt so với ảnh chụp tình tứ đang lan truyền chóng mặt trên mạng.

Minh Cao - đạo diễn dự án Thề không gục ngã cũng xác nhận ảnh tình tứ giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh không phải trong phim. Anh từ chối bình luận thêm về lùm xùm của hai nghệ sĩ nhưng khẳng định bộ phim đã phát sóng cách đây 2 năm nên không cần phải PR ở thời điểm này.

Ảnh tình tứ của Bình Minh  Trương Quỳnh Anh không phải trong phim Thề không gục ngã

Tạo hình của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong Thề không gục ngã. Tạo hình của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong Thề không gục ngã.
Cả hai chỉ có cảnh ôm nhau thế này trong tập cuối. Cả hai chỉ có cảnh ôm nhau thế này trong tập cuối.

>>> Xem thêm:

HOT: Tim từng khuyên can Trương Quỳnh Anh ngừng ‘say nắng’ bạn diễn nam đã có gia đình

Rò rỉ ảnh tình tứ, Bình Minh - Trương Quỳnh Anh bị cư dân mạng làm loạn Facebook

Clip: Tim từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh, hỏi thẳng ‘Em có còn yêu anh không’?

Phản ứng của vợ Bình Minh sau ồn ào rò rỉ ảnh ‘nhạy cảm’ giữa chồng và Trương Quỳnh Anh?

Hậu ảnh ‘nhạy cảm’ Bình Minh - Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’

HOT: Rò rỉ ảnh Trương Quỳnh Anh tình tứ bên Bình Minh, tin đồn Tim đánh nhau vì ghen tuông là có thật?