sinh nhật Jimin

Fan X1 viết thư tay xin lỗi ARMY và Jimin lọt top trend trên Twitter

GreenĐăng lúc

Trong ngạy sinh nhật của Jimin (BTS) một fan X1 đã tạo hashtag chế nhạo nam thần tượng ngay trên Twitter, khiến nhiều món quà tâm huyết của ARMY trở thành trò cười.

Trong ngạy sinh nhật của Jimin (BTS) một fan X1 đã tạo hashtag chế nhạo nam thần tượng ngay trên Twitter, khiến nhiều món quà tâm huyết của ARMY trở thành trò cười. Tài khoản Twitter của fan này sau đó đã viết thư xin lỗi gửi đến ARMY và Jimin. Tuy nhiên, có vẻ như lá thư này chưa đủ xoa dịu tổn thương đã gây ra đối với các fan đã làm việc cật lực để tổ chức cho Jimin một sinh nhật đặc biệt.

Những bình luận và tin nhắn yêu cầu viết thư tay cũng như phải xin lỗi chân thành vẫn được gửi đến chủ tài khoản ngay cả khi lá thư của người này được đăng tải.

“Xin chào, tôi là Kikkik. Tôi thành thật xin lỗi vì đã viết một lá thư thiếu thành ý bằng memo pad trên điện thoại của mình. Tôi biết là lời xin lỗi của tôi có thể không xoa dịu được tất cả những tổn thương của cả ARMY và fan X1, nhưng tôi vẫn thành thật xin lỗi. Sự ghét bỏ dành cho tôi đều tương xứng với cái mà tôi đã đăng tải mà không buồn suy nghĩ. 100% đúng là lỗi của tôi khi để chuyện này trở nên nghiêm trọng như vậy. Ban đầu nó chỉ là một trò đùa nhảm, nhưng sau khi đặt bản thân vào địa vị những người khác, tôi nhận ra rằng mình đã không suy nghĩ thấu đáo. Tôi thành thật xin lỗi anh Jimin của BTS vì đã đăng hashtag chế nhạo trong ngày sinh nhật của anh. Tôi sẽ không sử dụng Twitter và đảm bảo rằng chuyện tương tự sẽ không bao giờ tái diễn. Tôi không biết nói gì hơn ngoài câu tôi xin lỗi. Hashtag #HappyBirthdayGorila rõ ràng là lỗi của tôi. Bởi tôi là người đã khơi mào nó, tôi sẽ cố hết sức để đưa nó ra khỏi trending tweet cũng như ra khỏi các tweet mừng sinh  nhật Jimin. Thành thực mà nói, tôi rất áy náy với sai lầm của mình và một lần nữa xin lỗi ARMY. Tôi cũng xin lỗi các fan X1, những người đã bị ảnh Twitter và profile của tôi làm buồn lòng. Tôi biết, nhiều người trong số các bạn vẫn còn giận dữ khi đọc lá thư xin lỗi của tôi. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì tất cả. Tôi cũng xin lỗi vì lá thư này ngắn ngủi như vậy. Cám ơn các bạn đã đọc.” - Chủ tài khoản Twitter @merong1027

Fan đã chia thành nhiều luồng ý kiến về việc công kích tài khoản đã tạo hashtag chế nhạo này. Dù hashtag có vẻ xúc phạm các fan, nhưng người dùng cũng chia sẻ rằng đó chỉ là một trò đùa với bạn bè và không nghĩ rằng nó lại trở thành trending trên Twitter. Một số fan cảm thấy mọi người đang quá khắc nghiệt đối với một đứa trẻ cũng như cho rằng nên bỏ qua, miễn là chủ tài khoản đã hiểu mình làm sai điều gì.

Sau đó, cộng đồng mạng được tiết lộ rằng người dùng tài khoản mới chỉ 12 tuổi. Tuy nhiên, một số fan lại cảm thấy rằng tuổi tác không liên quan gì đến việc các phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Hi vọng rằng sau sự việc lần này, người dùng Twitter đều sẽ học được cách phát ngôn và hành động cẩn thận hơn, đặc biệt là trên mang Internet.

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ