Thu Trang - Tiến Luật 'nhắc khéo' đồng nghiệp sinh nhật Andy, Diệu Nhi đáp trả 'lầy' không đỡ nổi

Di LâmĐăng lúc

Cặp đôi quyền lực huy động lực lượng đồng nghiệp hùng hậu nhờ vả việc quà cáp cho Andy.

Tiến Luật – Thu Trang là một trong những cặp đôi luôn nhận được sự yêu thích của khán giả bởi sự hài hước và duyên dáng không chỉ trên sân khấu mà còn ở cuộc sống thường nhật. Mới đây, nhân ngày sinh nhật của cậu con trai cưng Andy, hai vợ chồng tiếp tục có màn tung hứng “nhắc khéo” anh chị em bạn bè đồng nghiệp khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Đáp lại tuyên bố “nhận quà thay” của Thu Trang, Diệu Nhi cho biết hôm nay cũng là sinh nhật của cô nên xem như huề nhau với Andy. Tuy vậy, “Chị Mười Ba” vẫn có lý lẽ riêng cực thuyết phục: “Andy tuổi nhỏ đi học , nên sẽ tặng cô Nhi món quà đúng lứa tuổi của bé, 1 cục xà bông. Nhưng cô Nhi đi làm, có tiền nên làm sao cho coi được“. Phần Tiến Luật chu đáo thông báo sẽ gửi tặng yến cho nữ diễn viên Anh trai yêu quái thì cũng nhận được phản hồi về quà sinh nhật của con trai: “Anh gửi em 1 hộp 6 hủ , em tặng lại sinh nhật Andy 3 hủ nha, nên anh gửi em 3 hủ thôi nhé“.

Tiến Luật huy động lực lượng đồng nghiệp hùng hậu nhờ vả việc quà cáp cho Andy.

Thu Trang cũng không kém cạnh chồng khi “nhắc nhẹ” lần 2.

Có bố mẹ hài hước như cặp đôi này chắc hẳn gia đình nhỏ này lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười!

Con trai Thu Trang – Tiến Luật năm nay 6 tuổi, rất điển trai và lanh lợi, thỉnh thoảng cậu bé còn “cà khịa” ba khiến nam diễn viên “đứng hình”. Andy không chỉ được các cô chú nghệ sĩ yêu quý mà ngay cả những người bạn đồng trang lứa cũng thích cậu bé vì tính cách hiền lành, thân thiện. Đặc biệt là bé Sol, con gái của nữ ca sĩ Đoan Trang. Được biết trong quá trình cùng tham gia một chương trình, cô bé tỏ ra rất mến Andy, thường xuyên ôm chầm lấy con trai Thu Trang một cách thân thiết.

BÀI VIẾT

Di Lâm

TIN TÀI TRỢ