Giải Trí

Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách, sản xuất ở trạng thái 'bình thường mới'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khiến khán giả thích thú với những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Thời gian giãn cách xã hội vừa qua khiến mọi hoạt động nghệ thuật hầu như bị "đóng băng". Hậu giãn cách, nhiều sao Việt đã ngay lập tức bắt tay ngay vào công việc.

Theo đó vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp đôi năng nổ nhất. Mới đây nhất, cả hai đã tiếp tục dành tặng một món quà tinh thần cho khán giả sau những ngày giãn cách xã hội. 

Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách, sản xuất ở trạng thái 'bình thường mới' Ảnh 1

Theo đó món quà này chính là sitcom Gia đình bá đạo, được vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất trong giai đoạn bình thường mới. 

Đây là sản phẩm được thực hiện khi tình hình dịch bệnh đã dần được kiểm soát. Bên cạnh đó khi quay phim, Tiến Luật cũng chú trọng tuyệt đối việc tuân thủ 5K, giới hạn số người tham gia cũng như đảm bảo nguyên tắc phòng bệnh, đã tiêm đủ vắc xin lẫn xét nghiệm âm tính. 

Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách, sản xuất ở trạng thái 'bình thường mới' Ảnh 2

Có thể thấy sản xuất trong giai đoạn bình thường đã khó, nay lại còn "bình thường mới", vừa phục vụ khán giả nhưng cũng phải bảo vệ sức khỏe thì càng khó hơn gấp bội. Bởi thế nên mỗi sản phẩm của các nghệ sĩ, không riêng gì Thu Trang Tiến Luật ra mắt trong thời điểm này là sự nỗ lực vô cùng lớn.

Trước đó sau khi TP HCM dần nới lỏng giãn cách xã hội, cuộc sống quay trở lại bình thường mới, cả Thu Trang - Tiến Luật đã bắt tay ngay vào công việc tuyển chọn diễn viên, casting cho dự án mới mang tên Nghề siêu dễ.

Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách, sản xuất ở trạng thái 'bình thường mới' Ảnh 3

Theo đó Nghề siêu dễ là dự án điện ảnh mới của Thu Trang - Tiến Luật, dự kiến bấm máy vào tháng 12/2021 và đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp bằng hình thức casting online.

Không chỉ là cặp đôi diễn viên hài ăn ý và xuất hiện trên nhiều sân khấu, Thu Trang - Tiến Luật còn khá "mát tay" với lĩnh phực web drama hay phim điện ảnh. Một trong số này chính là Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12/2020, tạo nên tiếng vang lớn khi thu về hơn 100 tỷ đồng. 

Thu Trang - Tiến Luật bắt tay ngay vào công việc hậu giãn cách, sản xuất ở trạng thái 'bình thường mới' Ảnh 4
Cuối năm 2020, cặp đôi tạo tiếng vang khi "thắng lớn" ở phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN