Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai

Diên VỹĐăng lúc

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Thu Thủy sát ngày lâm bồn của cô đang nhận được nhiều sự chú ý

Mới đây, Thu Thủy tiếp tục khoe những hình ảnh xinh đẹp những ngày cuối thai kỳ. Trong bộ ảnh kỷ niệm trước khi lâm bồn nữ ca sĩ vén áo khoe bụng bầu vượt mặt hạnh phúc bên chồng và con trai.

Trong lần mang thai thứ 2 này, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đi dự sự kiện, những hình ảnh đời thường và vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh mỹ phẩm. Cô luôn giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan để mẹ khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến thai nhi. Nhiều khán giả nhận xét Thu Thủy trông rất rạng rỡ và năng động.

Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 1

Thu Thủy chia sẻ cô chăm chỉ trong việc tập luyện yoga ở nhà cũng như tham khảo nhiều về các phương pháp thai giáo để tự chăm sóc cho bản thân và thai nhi phát triển tốt. Hiện tại Thu Thủy chỉ tăng 8kg nhờ áp dụng chế độ dinh dưỡng theo lời khuyên của bác sĩ.

Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 2
Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết thêm thời gian qua cô rất vui khi thương hiệu riêng đang phát triển rất tốt, bên cạnh đó cô cũng hoàn thành nhiều ca khúc trong quá trình mang thai để dành tặng cho các khán giả khi cô nghỉ ngơi sinh con.

Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 4

Trước đó, Thu Thủy cũng đã xác nhận mang thai trên trang cá nhân. Thu Thủy chia sẻ "Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ nha! Thật ra Thuỷ chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thuỷ! Cảm ơn đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!"

Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 5
Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 6
Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Ảnh 7

BÀI VIẾT

Diên Vỹ