Tối 17/7, hôn lễ của Thu Thủy cùng ông xã Kin Nguyễn đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, gia đình và đông đảo bạn bè thân thiết. Mở đầu tiệc cưới, cả hai khiến quan khách không khỏi bất ngờ khi song ca bài hát Cưới nhau đi cực tình tứ. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Thu Thủy đã tìm được “bến đỗ” hạnh phúc cho mình. Sau khi bài hát kết thúc, cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

Cô dâu Thu Thủy xinh đẹp tiến vào khán phòng. Cô dâu Thu Thủy xinh đẹp tiến vào khán phòng.
Chú rể Kin Nguyễn bảnh bao. Chú rể Kin Nguyễn bảnh bao.
Tiết mục song ca của cặp đôi khiến quan kahsch không khỏi xúc động. Tiết mục song ca của cặp đôi khiến quan kahsch không khỏi xúc động.

Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 3Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 4Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 5

Sau nhiều “sóng gió”, cuối cùng Thu Thủy đã tìm được “bến đỗ” hạnh phúc cho mình. Sau nhiều “sóng gió”, cuối cùng Thu Thủy đã tìm được “bến đỗ” hạnh phúc cho mình.

Clip: Thu Thủy và Kin Nguyễn song ca Cưới nhau đi.

Thu Thủy và Kin Nguyễn có hon một năm hẹn hò trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tuy kém vợ 10 tuổi nhưng ông xã của giọng hát Thanh xuân từng đẹp đến thế là người rất chín chắn, trưởng thành và đặc biệt hết mực yêu thương con trai của cô. Chính sự kiên trì của Kin Nguyễn đã khiến nữ ca sĩ quyết định mở lòng để “đi thêm bước nữa”.

Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 7Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 8Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 9Lịm tim cùng màn song ca Cưới nhau đi của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn ảnh 10

Khoảnh khắc hanh phúc của Kin Nguyễn và Thu Thủy trong hôn lễ. Khoảnh khắc hanh phúc của Kin Nguyễn và Thu Thủy trong hôn lễ.