Giải Trí

Thu Thuỷ chia sẻ từng được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai: Đầy xót xa

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những dòng chia sẻ của Thu Thuỷ đã khiến khán giả có phần nào có góc nhìn mới trong câu chuyện Thiên An đã phải trải qua những gì trong quá trình mang thai.

Lùm xùm Jack bị tố bắt cá nhiều tay, bạc tình cũng như đã có con gái khiến MXH bùng nổ. Hiện tại, ồn ào chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và phía giọng ca Sóng gió vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Ở một diễn biến khác, Thiên An - bạn gái cũ của Jack đã lên tiếng thừa nhận chuyện cả hai hẹn hò và có con với nhau. Và hành trình mang bầu đầy gian nan và "độc hành" của Thiên An khiến nhiều người xót xa.

Thu Thuỷ chia sẻ từng được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai: Đầy xót xa Ảnh 1

Thời điểm Thiên An mang bầu, cô vẫn phải một mình chạy xe máy đi làm thuê ở studio của 1 nhiếp ảnh gia.

Theo chia sẻ, Thiên An khi mang bầu vẫn chạy xe máy đi làm thuê ở một studio của một nhiếp ảnh gia có tiếng: "Mình chưa từng thấy bà bầu nào như em, hy sinh và chịu đựng. Không như những mẹ bầu khác, em làm cái gì cũng một mình và bí mật. Lúc đầu, thai còn nhỏ thì chạy xe máy từ Quận 2 sang Quận 7 làm. Lúc sau, thai lớn rồi thì không hiểu sao chạy xa hơn nữa, chạy từ Bình Dương đến Quận 7".

Thu Thuỷ chia sẻ từng được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai: Đầy xót xa Ảnh 2

Mới đây Thu Thuỷ đã bất ngờ chia sẻ về cuộc gặp tình cờ với Thiên An. Thu Thuỷ đã từng tới studio mà Thiên An làm việc, và thời điểm đó cô không hề biết Thiên An đang mang thai con của Jack. Và khi mọi chuyện vỡ lẽ thì cô mới ngỡ ngàng.

Thu Thuỷ chia sẻ từng được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai: Đầy xót xa Ảnh 3

Theo đó, khi Thu Thuỷ gặp đàn em ở studio thì Thiên An đã hỏi cô cách dưỡng thai và nên ăn uống gì để đảm bảo sức khoẻ con con. Một lần khác khi gặp gỡ, Thiên An đột ngột chia sẻ rằng "chồng em ít quan tâm lắm".

Thu Thuỷ chia sẻ từng được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai: Đầy xót xa Ảnh 4

Chỉ một vài chia sẻ vậy thôi, khán giả đã thực sự hiểu rằng Thiên An luôn phải một mình trong quá trình làm mẹ. Cô gái mới chỉ hơn 20 tuổi với nhiều nỗi sợ, nỗi lo khi lần đầu làm mẹ. Và càng đau lòng hơn khi không có sự quan tâm của người yêu.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN