Teenager said – Thiếu niên nói là một chương trình truyền hình của Trung Quốc dành cho đối tượng là các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 có thể trực tiếp thổ lộ những tâm tư của mình đến những người xung quanh. Với một format tưởng chừng “khó có ai tham gia” nhưng lại được hưởng ứng “không tưởng”, show truyền hình thực tế mang tên Thiếu niên nói đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn châu Á với những câu chuyện đủ các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố mà chúng ta sẽ đôi lần bắt gặp chính bản thân trong đó.

Sắp tới đây, Thiếu niên nói sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến một “sân chơi” mới cho những thanh thiếu niên sinh sống trên mảnh đất hình chữ S. Lịch casting để các bạn có thể đến kể những câu chuyện đáng yêu của mình như sau:

 TP HCM: Ngày 30-31/3/2019 tại Công ty Cát Tiên Sa. Số 179 Lý Chính Thắng, P7, Q3.

 Hà Nội: 20-21/4/2019 tại TTTM Savico Megamall. Số 7-7 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội.

Thiếu niên nói phiên bản Việt chính thức khởi động casting, ngại ngần gì mà không nhanh chân tham dự? ảnh 0

Đối với những bạn không có điều kiện đến casting trực tiếp cũng đừng lo ngại, có thể gửi câu chuyện bạn muốn bày tỏ đến với ban tổ chức để được sắp xếp gặp gỡ và trao đổi. Có 3 địa chỉ dành cho mọi người như bên dưới đây nhé!

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/ thieuniennoi.truongvui/
Email: thieuniennoi@cattiensa.com
Website: saostar.vn/ thieu-nien-noi-2019

Hãy cùng đón xem Teenager said – Thiếu niên nói phiên bản Việt để theo dõi những câu chuyện “chưa bao giờ kể” của các bạn thanh thiếu niên đến từ khắp mọi miền đất nước, biết đâu bạn cũng sẽ nhìn thấy câu chuyện của chính mình ở nơi đó! Một “sân chơi” mới đã mở ra, nhanh tay đăng ký tham gia để có thể giải bày hết những tâm sự và được lắng nghe một cách trân trọng nhất nhé!

Thiếu niên nói phiên bản Việt chính thức khởi động casting, ngại ngần gì mà không nhanh chân tham dự? ảnh 1