Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái buồn khổ giữa tin đồn bị tình cũ 'cà khịa'

Huyền Thanh
Chia sẻ

Động thái mới của Thiều Bảo Trâm đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái buồn khổ cùng tấm ảnh đầy tâm sự khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái buồn khổ giữa tin đồn bị tình cũ 'cà khịa' Ảnh 1

“Mười lần buồn bằng một lần đau. Một trăm lần đau mới sốc một lần”, giọng ca Một mình có buồn không viết.

Sau khi đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhất là sau nghi vấn bị Sơn Tùng - người yêu tin đồn "cà khịa" về sản phẩm âm nhạc mới. Đa số dân tình đều cho rằng Thiều Bảo Trâm đang ám chỉ hành động tuyệt tình của tình cũ khiến cô cảm thấy trăm lần đau đớn.

Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái buồn khổ giữa tin đồn bị tình cũ 'cà khịa' Ảnh 2

Dưới phần bình luận, người hâm mộ không ngừng để lại lời động viên và hy vọng nữ ca sĩ sớm vượt qua sự tổn thương mà tình cũ mang lại để bước sang một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Mỗi lần sốc là mỗi lần chết đi sống lại, nhưng dù thế nào cũng phải mạnh mẽ bước đi và bước thật vững vàng, đầu ngẩng thật cao nhé cô gái bé nhỏ".

- "Thương cô gái bé nhỏ, mạnh mẽ biết chừng nào".

- "Mạnh mẽ lên nào cô gái".

- "Thương Trâm. Cố lên em, mọi người đều thương yêu và ủng hộ em".

Tuy nhiên, bộ phận khác lại cho rằng đây chỉ là câu trích dẫn trong dự án âm nhạc sắp tới của Thiều Bảo Trâm chứ không liên quan gì đến tin đồn bị Sơn Tùng "cà khịa" cả: "Ủa chia tay xong không được ra nhạc buồn à mội người?", "Mong chờ sản phẩm của Trâm", "Ủa chứ nhỡ đây là lời bài hát thì sao?"...

Tin đồn Sơn Tùng "cà khia" Thiều Bảo Trâm bắt nguồn từ bài đăng giải tiếng anh của nam ca sĩ. Cụ thể, những từ cần tìm để điền vào các ô trống trong lời giải ghép lại là: "There's no one at all" (PV - "Không có ai cả") như một pha phản đòn cho tựa đề ca khúc mới nhất của Thiều Bảo Trâm -  Sau lưng anh có ai kìa.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN