Giải Trí

Giữa ồn ào ảnh 'sống ảo' khác xa 'một trời một vực', Thiều Bảo Trâm lại có động thái gây tranh cãi

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Bất chấp việc bị netizen soi ảnh sống ảo với ảnh ngoài đời thật, Thiều Bảo Trâm mới đây lại tiếp tục có động thái lạ.

Được xem là một trong những nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình "đỉnh của chóp" trong showbiz Việt, thế nhưng Thiều Bảo Trâm cũng không ít lần tạo ra tranh cãi trên mạng xã hội cũng bởi chính việc khoe body của mình.

Mới đây nhất là việc nữ ca sĩ bị "soi" vóc dáng lộ nhiều khuyết điểm, khác xa "một trời một vực" so với ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Liên quan đến ồn ào chưa có lối thoát này, mới đây, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục có động thái gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bài đăng chiều 30/6 của Thiều Bảo Trâm

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm đã tiếp tục tung bộ ảnh khoe dáng nuột nà, không chút khuyết điểm giữa đêm khuya thanh vắng kèm dòng trạng thái "thả thính" cực chất: "Nếu thích em thì anh hãy nói ... wo ai ni".

Những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm hậu ồn ào bị dân mạng chỉ trích vì ảnh "sống ảo" quá đà

Không chỉ một mà nữ ca sĩ còn khoe trọn bộ ảnh sống ảo, đủ những kiểu dáng khác nhau. Đáng chú ý chính là việc Thiều Bảo Trâm khoe đôi chân dài miên man cùng vòng eo con kiến, khiến dân tình phải trầm trồ.

Nữ ca sĩ khoe body mượt mà không... chút tì vết khiến nhiều fan nữ thậm chí phải ghen tị

Có thể thấy bỏ ngoài tai những thị phi không đáng có, Thiều Bảo Trâm vẫn vui vẻ, lạc quan và đặc biệt là không từ bỏ sở thích "sống ảo" của bản thân. Bên dưới phần bình luận, ngoài những nội dung có ý chỉ trích hay khui lại chuyện ngoại hình, nhiều dân mạng cũng không quên dành tặng cho nữ ca sĩ những lời khen ngợi.

- "Dù ai nói ngã nói nghiêng, body của Trâm vẫn là số 1 nhé".

- "Không hiểu các bạn nghĩ thế nào mà cứ chỉ trích người ta, chắc là không đẹp bằng phải không".

- "Vẫn mê thần thái của Thiều Bảo Trâm nhất, đỉnh của đỉnh".

- "Cho mình xin bí quyết giữ dáng với Trâm ơi".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN