saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thiều Bảo Trâm chia sẻ ngày đặc biệt, đính kèm trái tim đầy 'ẩn ý'

Minh Anh
Chia sẻ

Những động thái mới từ phía Thiều Bảo Trâm khiến netizen dấy lên tò mò, đồn đoán.

Sau drama "trà xanh" ầm ĩ hồi đầu năm, nhất cử nhất động của "bộ 3 trong cuộc" đều thu hút sự quan tâm, chú ý của các "thánh soi". Mới đây, cô nàng Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ hình ảnh mới trên Instagram cá nhân khiến netizen không khỏi tò mò. 

Theo đó, Thiều Bảo Trâm đăng tải ảnh chụp màn hình vào thời điểm 12 giờ 12 phút, ngày 12/12. Bức ảnh có tông màu khá buồn, đính kèm là biểu tượng hình trái tim thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thiều Bảo Trâm đăng tải ảnh chụp màn hình vào thời khắc đẹp

Một vài ý kiến cho rằng, chắc hẳn cô nàng đang nhớ đến ngày đặc biệt nào đó, tuy vậy cũng không ít tài khoản nhận định Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản khoe khoảnh khắc "canh" được thời khắc đẹp hiếm có trong năm mà thôi.

Sau drama "trà xanh", mọi động thái của cô nàng đều thu hút sự chú ý của netizen

Đầu năm 2021, cõi mạng xôn xao trước ti.n đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay sau 8 năm hẹn hò, nguyên nhân bởi có sự xuất hiện của người thứ ba. Trước mọi đồn đoán, cả 3 vẫn giữ im lặng. 

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng vướng nghi án hẹn hò dù không công khai

Mới đây, mạng xã hội thêm một lần dậy sóng khi nhân vật "người thứ 3" tái xuất. Những t.in đồn về việc "người thứ 3" đã sinh con cho chủ tịch và đám cưới ngọt ngào sẽ được diễn ra trong năm 2022 liên tục nổ ra, chiếm sóng cộng đồng mạng. Trước những lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm không phản hồi gì thêm, thay vào đó cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường lên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trâm chưa một lần lên tiếng về những ồn ào
Cô nàng thường xuyên đăng những bức ảnh đời thường, tận hưởng cuộc sống lên trang cá nhân

Xem thêm: MV mới của Phí Phương Anh có thật sự 'cà khịa' chuyện tình Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN