Giải Trí

Thiều Bảo Trâm bị soi sở hữu 'tín vật tình yêu' giống hệt với Hải Tú - Sơn Tùng, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng đã soi được một chi tiết của Thiều Bảo Trâm giống với Sơn Tùng và Hải Tú.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Thiều Bảo Trâm có đôi khuyên tai y hệt Sơn Tùng. Đáng nói là trước đó ít ngày, dân tình cũng soi được chiếc khuyên tai này Hải Tú cũng có đeo. Thế là "bùng binh" tình cảm của cả 3 tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán xôn xao.

Xem thêm: Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu

Thiều Bảo Trâm bị soi đeo khuyên tai giống với Sơn Tùng.
Hải Tú - Sơn Tùng cũng bị soi đôi khuyên tai có hình dáng giống nhau.

Có thể nói câu chuyện giữa Thiều Bảo Trâm - Hải Tú - Sơn Tùng luôn là chủ đề được dân tình bàn tán. Trước đó vào tối 12/11, tức là vào ngày sinh nhật của Hải Tú, Sơn Tùng M-TP đã công khai chúc mừng sinh nhật của "gà cưng" trên cả Instagram lẫn Facebook cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng đăng ảnh riêng của một cô gái lên Instagram và gửi gắm những lời chúc mừng.

Cũng vì chuyện này mà Thiều Bảo Trâm bị réo tên liên tục vì vốn dĩ cô nàng từng được cho là người yêu tin đồn nhưng chưa bao giờ Sơn Tùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật hay nhắc gì đến cô trên các tài khoản mạng xã hội.

Trong khi người trong cuộc vẫn giữ im lặng thì hôm qua 15/11, hội chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm là Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần bất ngờ đăng đàn xin lỗi về kỳ án "trà xanh" cách đây hơn 10 tháng. Đây cũng là nguồn cơn khiến tin đồn Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm chia tay nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. 

Vào thời điểm đó, Hải Tú đang là diễn viên nữ duy nhất đầu quân cho công ty của Sơn Tùng và được nam ca sĩ dành sự ưu ái rất nhiều, thế nên dấy lên nghi ngờ Hải Tú là "trà xanh", khiến nữ diễn viên này nhận phải không ít lời c.hỉ trích.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm ngầm có động thái cực thâm thúy, giữa lúc hội bạn lên tiếng xin lỗi vì kỳ án 'trà xanh'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN