saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiên Vương đánh giá Nguyễn Văn Chung là đối thủ 'nặng ký' trên võ đài The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Hai tay đấm Thiên Vương - Nguyễn Văn Chung sẽ hội ngộ tại võ đài The Champion với vai trò là 'võ sĩ'.

Trong tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ chứng kiến màn chạm trán "định mệnh" giữa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Thiên Vương. Họ không còn xuất hiện trong mối quan hệ hỗ trợ cho nhau, mà họ sẽ bước lên sàn đấu để đối kháng với vai trò như hai "võ sĩ".

Thiên Vương đánh giá Nguyễn Văn Chung là đối thủ "nặng ký" trên võ đài.

Trong thi đấu boxing hay bất kỳ một bộ môn nào, việc "khinh địch" vô tình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ. Chính vì thế, không riêng gì Nguyễn Văn Chung, tay đấm Thiên Vương đều dành cho đối thủ một sự tôn trọng và dè chừng nhất định.

Nguyễn Văn Chung được dự đoán "làm nên chuyện" tại The Champion.

Thiên Vương chia sẻ cảm xúc khi lên sàn với Nguyễn Văn Chung: "Trong chương trình The Champion, cả hai được sắp xếp đấu với nhau, đó thật sự là một điều rất thú vị. Ngoài ra, theo như tôi biết Nguyễn Văn Chung có thể lực khá tốt, tập luyện thể thao rất nhiều, thể trạng cũng cao to nên khá "nặng ký" đối với tôi đó".

Trước đó, huấn luyện viên Trần Văn Thảo từng dành lời khen cho tay đấm Nguyễn Văn Chung ở sức bền khi sở hữu một thể lực tốt. Lẽ đó, đây sẽ là màn chạm trán được mong đợi trong tập 3 The Champion.

Thiên Vương đã trải qua thời gian tập luyện bền bỉ cùng huấn luyện viên Duy Nhất để chuẩn bị cho trận đấu.

Về phía cựu thành viên nhóm MTV, anh chia sẻ giai đoạn đầu làm quen với boxing, Thiên Vương cảm thấy bị "ngợp" trước cường độ tập luyện. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn thích nghi, tay đấm đội huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất đã quen dần với boxing và tập luyện vô cùng hăng say. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN