Vương Nhất Bác bị nói 'không kính nghiệp' khi ghi hình 'Thiên thiên hướng thượng'

Gia HoanĐăng lúc

Vì không nhớ tên của khách mời khi đứng ở tư cách là MC của chương trình nên Vương Nhất Bác gặp phải nhiều lời bàn tán tiêu cực.

Vương Nhất Bác trở thành nam nghệ sĩ nổi bật và được nhiều người biết đến hơn sau khi đảm nhận vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh được phát sóng vào mùa hè năm 2019. 

Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, hình ảnh của anh chàng còn được nhiều cư dân mạng nước ngoài yêu thích và trở thành người hâm mộ, bắt đầu theo dõi quá trình làm việc của anh. Ngoài vai trò diễn viên, Vương Nhất Bác còn mang trên người thân phận của một MC; anh là MC thường trực của chương trình tạp kỹ Thiên thiên hướng thượng của nhà đài Hồ Nam. 

Gần đây, Vương Nhất Bác đã bị không ít cư dân mạng nghi ngờ về năng suất cũng như hiệu quả làm việc của mình khi không biết tên của các khách mời được chương trình mời đến. 

Vì sức nóng của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng nên Thiên thiên hướng thượng đã liên tục mở ra các tiết mục đặc biệt mang tên Ca ca theo đuổi mơ ước và khách mời trong tập đó gồm: Trần Chí Bằng, Trương Luân Thạc, Huỳnh Cách Tuyển, Ngao Khuyển, Ngụy Tuần, Tôn Diệu Uy. Khi các nam nghệ sĩ tiến hành trình diễn trên sân khấu, Vương Nhất Bác không ngừng hỏi thông tin (như họ là ai) từ người anh bên cạnh - Đại Trương Vỹ

Huỳnh Cách Tuyển đã thể hiện bài hát Xuân thủy lưu và có thể nói nam nghệ sĩ đã vượt quá phạm vi hiểu biết minh tinh  trong giới giải trí cũng như quen mặt của Vương Nhất Bác. Đến Trương Luân Thạc, anh chàng sinh năm 1997 suy luận người này là ca sĩ vì động tác cũng như kỹ thuật ca hát. 

Vương Nhất Bác với biểu cảm khác biệt với các đàn anh
Thường xuyên quay qua hỏi thêm thông tin từ Đại Trương Vỹ
Huỳnh Cách Tuyển với bài hát vàng của thời đại Xuân thủy lưu
Trương Luân Thạc - là hậu phương vững chắc của bà xã
Trần Trí Bằng - một trong ba thành viên của nhóm Tiểu Hổ Đội
Tôn Diệu Uy - từng là "tứ tiểu thiên vương Hong Kong"
Ngụy Tuần 

Khi Ngao Khuyển xuất hiện trên chương trình tạo ra một bầu không khí ngại ngùng hơn vì Vương Nhất Bác và anh đều là nghệ sĩ của một công ty nhưng nam MC không hề hay biết gì về đàn anh của mình. Trước đó ở tiệc tất niên của công ty Yuehua, Vương Nhất Bác và Ngao Khuyển từng biểu diễn chung trên một sân khấu. 

Ngao Khuyển - đội trường nhóm Lollipop F

Có thông tin nói Cao Thiên Hạc vì chuyện gian lận trong phần thi để lấy chứng chỉ làm MC đã chủ động rút khỏi chương trình vã cũng có thông tin cho rằng anh đã bị nhà đài cắt hình ảnh và đuổi ra khỏi Thiên thiên hướng thượng. 

Cũng vì lý do này nên cư dân mạng bắt đầu lên tiếng chất vấn, hoài nghi năng lực của Vương Nhất Bác. Họ đăng bài viết với nội dung tại sao Vương Nhất Bác không tham gia kỳ thi nào đã được làm một trong những MC thường xuyên của đài Hồ Nam và tại sao thông tin chi tiết về dàn khách mời cũng không nắm bắt hay học thuộc được. 

BÀI VIẾT

Gia Hoan

TIN TÀI TRỢ