Saostar
, ngày tháng ,
The Voice 2018

Thí sinh The Voice vui vẻ đồng ca hit 'Bốn chữ lắm' của Trúc Nhân

TV Show

Sự căng thẳng của các vòng thi dường như không làm khó được các thí sinh, khi các bạn vẫn rất thoải mái, vui vẻ hát ca trong lúc chờ đợi, cũng là cơ hội kết bạn với rất nhiều người cùng đam mê ca hát.

The Voice 2018 không chỉ là cuộc thi cam go, hấp dẫn bậc nhất của các sân chơi ca hát, mà còn là dịp gặp gỡ của nhiều bạn trẻ chung đam mê âm nhạc.

Đợt tuyển sinh cuối cùng của The Voice 2018 diễn ra vào hôm nay (18/03), tiếp tục thu hút đông đảo thí sinh đến tranh tài, giành lấy cơ hội xuất hiện tại vòng Giấu mặt rất gần kề.

Các thí sinh vui vẻ đồng ca hit Bốn chữ lắm

The Voice - Giọng hát Việt mùa 5 đã trở lại: Sân chơi hấp dẫn, bệ phóng đáng mơ ước này vẫn như mọi năm, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia để tiến gần hơn đến giấc mơ trở thành ca sĩ.

Mặc dù chuẩn bị đối diện với ban giám khảo, các thí sinh vẫn giữ tinh thần vui vẻ để cùng nhau đồng ca bản hit của Trúc Nhân: Bốn chữ lắm!

Thí sinh The Voice vui vẻ đồng ca hit Bốn chữ lắm của Trúc NhânThí sinh The Voice vui vẻ đồng ca hit Bốn chữ lắm của Trúc NhânThí sinh The Voice vui vẻ đồng ca hit Bốn chữ lắm của Trúc NhânThe Voice - Giọng hát Việt mùa 5 chính thức trở lại, với nhiều đổi mới bất ngờ và hấp dẫn, tiếp tục là sân chơi đáng thử sức cho các bạn trẻ muốn tìm cơ hội hiện thực giấc mộng ngôi sao.

Vòng tuyển sinh trực tiếp cuối cùng sẽ diễn ra vào các ngày 18/03/2018 tại TP.HCM: Công ty Cát Tiên Sa - 179 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 và ngày 25/03/2018 tại Hà Nội: Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội - 101 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.

Tin liên quan
Hóa ra 'người chị' Thu Phương cực thích mashup, cho học trò hát cả hit Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh thế này
Hóa ra 'người chị' Thu Phương cực thích mashup, cho học trò hát cả hit Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh thế này HLV Thu Phương đã chứng tỏ sự "cao tay" và độ nắm bắt nhanh nhạy với thị trường ...

thí sinhtuyển sinhThe Voice 2018Giọng hát Việt 2018

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác