Sau bao ngày chờ đợi, vòng tuyển sinh thứ 2 của The Voice - Giọng hát Việt 2018 khu vực phía Bắc đã chính thức khởi động. Nắm bắt cơ hội cuối cùng để giành tấm vé tiến tới ước mơ chinh phục con đường âm nhạc chuyên nghiệp, nhiều thí sinh đã có mặt từ rất sớm để cùng nhau chờ đợi tham dự cuộc thi.

Ngay trước giờ G, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại hội trường tổ chức sự kiện (tầng 3 tòa nhà chính trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, số 101 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) để nhận số báo danh, chuẩn bị chinh phục ban giám khảo.

Thí sinh xếp hàng chật kín trước cửa nơi tổ chức sự kiện. Thí sinh xếp hàng chật kín trước cửa nơi tổ chức sự kiện.
Khung cảnh nhộn nhịp không ngớt kể từ sáng sớm. Khung cảnh nhộn nhịp không ngớt kể từ sáng sớm.

Thí sinh hội tụ chật kín trong đợt tuyển sinh thứ 2 The Voice 2018 tại Hà NộiThí sinh hội tụ chật kín trong đợt tuyển sinh thứ 2 The Voice 2018 tại Hà Nội

Thí sinh hội tụ chật kín trong đợt tuyển sinh thứ 2 The Voice 2018 tại Hà Nội

Các bạn trẻ lần lượt được dán số báo danh trước khi bước vào phần thi. Các bạn trẻ lần lượt được dán số báo danh trước khi bước vào phần thi.

Sau khi nhận số báo danh, các thí sinh được chuyển đến phòng chờ để đợi đến lượt thi trước ban giám khảo ở 2 vòng audition. Không giống như thời tiết lạnh lẽo trong vòng tuyển sinh đợt một, không khí Hà Nội hiện khá mát mẻ, phù hợp để các bạn trẻ chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho phần thi.

Các thí sinh được sắp xếp nghỉ tại phòng chờ trước khi đến lượt biểu diễn trước ban giám khảo. Các thí sinh được sắp xếp nghỉ tại phòng chờ trước khi đến lượt biểu diễn trước ban giám khảo.
Các bạn trẻ không ngại giao lưu, trò chuyện cùng nhau trong lúc chờ đợi. Các bạn trẻ không ngại giao lưu, trò chuyện cùng nhau trong lúc chờ đợi.

Thí sinh hội tụ chật kín trong đợt tuyển sinh thứ 2 The Voice 2018 tại Hà Nội

Các thí sinh bước vào vòng audition 1. Các thí sinh bước vào vòng audition 1.

Thí sinh hội tụ chật kín trong đợt tuyển sinh thứ 2 The Voice 2018 tại Hà Nội

Trước đó, địa điểm tổ chức cuộc tuyển sinh đợt 2 tại TP. Hồ Chí Minh cũng như “vỡ trận” bởi hàng nghìn thí sinh tới tham gia tranh tài. Trước đó, địa điểm tổ chức cuộc tuyển sinh đợt 2 tại TP. Hồ Chí Minh cũng như “vỡ trận” bởi hàng nghìn thí sinh tới tham gia tranh tài.

The Voice - Giọng hát Việt là cuộc thi ca hát được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền tổ chức và phát sóng tại Việt Nam, được khán giả vô cùng yêu thích qua các mùa. Kết thúc đợt tuyển sinh cuối cùng, chương trình chuẩn bị lên sóng màn ảnh nhỏ với nhiều đổi mới bất ngờ, hấp dẫn, là sân chơi rộng mở cho các bạn trẻ tự tin thể hiện đam mê âm nhạc.