Nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ thí sinh nhí tiềm năng nào, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 vừa có buổi tuyển sinh cuối cùng trước đợt ghi hình đầu tiên vào sáng nay (8/7) tại TP.HCM. Theo đó, chương trình vẫn thu hút hàng loạt những gương mặt nhí tiềm năng nuôi dưỡng đam mê được đứng trên sân khấu lớn.

Với mong muốn có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, hàng trăm thí sinh nhỏ tuổi cùng bố mẹ đã có mặt tại địa điểm tuyển sinh từ khá sớm. Đặc biệt, hình ảnh các bậc phụ huynh luôn ân cần, chăm sóc, thậm chí tập hát cho các bé khiến không khí tại buổi tuyển sinh trở nên cảm xúc hơn cả.

Không khí vô cùng ấm cúng tại buổi casting sáng nay (8/7). Không khí vô cùng ấm cúng tại buổi casting sáng nay (8/7).
Xuất hiện bên cạnh các thí sinh nhí luôn là các bậc phụ huynh yêu thương con mình nhất. Xuất hiện bên cạnh các thí sinh nhí luôn là các bậc phụ huynh yêu thương con mình nhất.

The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!

Hình ảnh bố mẹ luôn đứng sau hỗ trợ cho đam mê của các thiên thần nhí đặc biệt gây chú ý. Hình ảnh bố mẹ luôn đứng sau hỗ trợ cho đam mê của các thiên thần nhí đặc biệt gây chú ý.

The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!

Bên cạnh đó, không ít các bé tự mình đăng ký tham gia chương trình. Bên cạnh đó, không ít các bé tự mình đăng ký tham gia chương trình.
Kể từ mùa giải thứ 5, việc giới hạn độ tuổi từ 5-15 khiến chương trình nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các bậc phụ huynh. Kể từ mùa giải thứ 5, việc giới hạn độ tuổi từ 5-15 khiến chương trình nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các bậc phụ huynh.

Góp mặt tại buổi tuyển sinh có sự xuất hiện của nữ nhạc sĩ/giám khảo Lưu Thiên Hương. Được biết cô sẽ chính thức thay thế nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm Giám đốc âm nhạc The Voice Kids mùa thứ 6 này. Để mở màn buổi casting, nữ nhạc sĩ còn chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để các thí sinh thêm phần tự tin trong buổi casting.

Giám khảo tuyển sinh/nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Giám khảo tuyển sinh/nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Góp mặt trên hàng ghế giám khảo còn có anh chàng Duy Ngọc, thành viên nhóm nhạc The Wings. Góp mặt trên hàng ghế giám khảo còn có anh chàng Duy Ngọc, thành viên nhóm nhạc The Wings.

Sau mùa giải 2017 “nói không với dân ca, bolero”, Giọng hát Việt nhí năm nay trở lại đa dạng thể loại. Do đó, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều mảng màu âm nhạc thú vị trong thời gian tới.

Cùng điểm qua loạt thí sinh tiềm năng xuất hiện trong buổi casting cuối cùng hôm nay.

The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!The Voice Kids 2018: Lộ diện những gương mặt tiềm năng trong buổi casting cuối cùng!

Những thí sinh tiềm năng xuất hiện tại buổi casting. Những thí sinh tiềm năng xuất hiện tại buổi casting.